Nhận biết laptop bị thiếu Driver

Khi cài hệ điều hành mới nếu thiếu Driver thì hệ điều hành sẽ không thể tương tác với phần cứng laptop. Vậy cách nào để nhận biết laptop bị thiếu Driver nào? Trong bài viết này Sửa chữa laptop 24h sẽ chia sẻ với các bạn cách nhận biết laptop bị thiếu Driver.

  NHẬN BIẾT LAPTOP BỊ THIẾU DRIVER

   

  Driver của máy tính chính là một chương trình giúp nó tương tác giữa hệ điều hành và phần cứng của máy tính khi bạn cài hoàn toàn một hệ điều hành mới thì nó thể tương tác được.

  Khi chúng ta cài một hệ điều hành mới, lúc nào cũng sẽ bị thiếu Driver. Vậy cách nào để nhận biết laptop bị thiếu Driver nào? Trong bài viết này Sửa chữa Laptop 24h sẽ chia sẻ với các bạn cách nhận biết laptop bị thiếu Driver.

  Để nhận biết laptop bị thiếu Drive, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  Bước 1: Kích chuột vào biểu tượng My Computer

  Nhận biết laptop bị thiếu Driver

  Bước 2: Chọn Manage

  Trong cửa sổ Computer Management hiện ra bạn chọn Device manager, nếu thấy dấu cộng nào bên khung bên phải thì nhấn vào. Nếu mục nào có biểu tượng dấu chấm than trong khung tam giác thì tức là chưa cài hoặc driver bị lỗi. Còn nếu không thấy thì có nghĩa là driver  đã được cài đặt đầy đủ.

  Nhận biết laptop bị thiếu Driver

   Driver camera bị lỗi

  Lưu ý: Nếu chưa biết Driver chính xác, các bạn có thể truy cập vào website của hãng để tìm Driver cho các thiết bị và cài đặt nhé!

  Trên đây là cách nhận biết laptop bị thiếu Driver mà S24h chia sẻ đến các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công!

  Tags: Chia sẻ kiến thức

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *