Cách đặt mật khẩu cho file, folder siêu an toàn và bảo mật

Bạn đã biết cách đặt mật khẩu cho file, folder chưa? Liệu rằng bạn có đang bảo vệ tốt các thông tin trên laptop của mình. Việc đặt mật khẩu cho file rất đơn giản chỉ với vài thao tác nhỏ. Trong bài viết này Sửa chữa laptop 24h .com

CÁCH ĐẶT MẬT KHẨU CHO FILE, FOLDER SIÊU AN TOÀN VÀ BẢO MẬT

Việc bảo vệ file, folder là một việc rất quan trọng tránh để lộ làm lọt thông tin ra bên ngoài ở các lĩnh vực như tổ chức doanh nghiệp, tài chính, kinh doanh, thống kê dữ liệu … đòi hỏi độ chính xác và chuẩn thông tin, bảo mật cao. Điều này khiến bạn phải bảo vệ không chỉ laptop mà còn chính file, folder quan trọng của bạn. Vậy bạn đã biết cách đặt mật khẩu cho file, folder chưa? Liệu rằng bạn có đang bảo vệ tốt các thông tin trên laptop của mình. Việc đặt mật khẩu cho file và folder rất đơn giản chỉ với vài thao tác nhỏ bạn hoàn toàn có thể thực hiện được. Video dưới đây hướng dẫn bạn đặt mật khẩu cho Folder cực kỳ đơn giản.


Đặt mật khẩu cho Folder cực đơn giản

Tiếp theo Sửa chữa laptop 24h .com sẽ hướng dẫn cho bạn “Cách đặt mật khẩu cho file, folder siêu an toàn và bảo mật bằng Winrar”.

 

Đặt mật khẩu cho file folder

Hướng dẫn đặt mật khẩu cho file, folder bằng Winrar

Để đặt mật khẩu cho file, folder bằng Winrar bạn hãy làm theo các bước như sau:

Bước 1: Click vào chuột phải vào file hay folder bạn muốn đặt mật khẩu chọn Add to archive…

Click chuột phải vào file, folder

Bước 2: Tab Archive name and parameters xuất hiện bạn hãy click chọn Set password…

Chọn set password

Bước 3: Nhập vào mật khẩu 2 lần để xác nhận rồi nhấn OK để hoàn tất.

Nhập vào mật khẩu rồi nhấn OK

Thủ thuật, Laptop – MacBook, phần cứng, phần mềm, ứng dụng hữu ích, sửa lỗi, chia sẻ kiến thức máy tính, tin học, công nghệ … Mời bạn theo dõi: Tại đây.

Trên đây Sửa chữa laptop 24h .com đã hướng dẫn bạn “Cách đặt mật khẩu cho file, folder siêu an toàn và bảo mật bằng Winrar”. Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời. Đừng quên theo dõi những bài viết hữu ích từ Sửa chữa Laptop 24h .com nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *