Xóa hàng loạt bài đăng cũ trên Facebook dễ như ăn bánh với tính năng mới này

Nếu bạn không muốn bị đào ảnh hay những bài viết thời còn “trẻ trâu” khi mới chơi Facebook thì hãy sử dụng tính năng mới ra mắt dưới đây. Trong bài viết ngày hôm nay Sửa chữa Laptop 24h .com xin chia sẻ đến bạn “Cách xóa hàng loạt bài viết cũ bằng tính năng Manage Activity”.

XÓA HÀNG LOẠT BÀI ĐĂNG CŨ TRÊN FACEBOOK DỄ NHƯ ĂN BÁNH VỚI TÍNH NĂNG MỚI NÀY

 

Facebook ra đời đem lại tính năng kết nối cộng đồng toàn cầu tuyệt vời là nơi chia sẻ cảm xúc, lưu trữ kỷ niệm của chúng ta. Chính vì điều này khi trào lưu vịt hóa thiên nga hay đào ảnh lên ngôi thì không ít người dùng chỉ muốn “trời giấu mang đi” những kỷ niệm thời trẻ trâu của mình. Nếu bạn không muốn bị đào ảnh hay những bài viết thời còn “trẻ trâu” khi mới chơi Facebook thì hãy sử dụng tính năng mới ra mắt dưới đây. Chỉ với một vài thao tác nhỏ bạn đã có thể tự dọn sạch quá khứ mà không cần mất thời gian lọc từng chút một trên dòng thời gian. Trong bài viết ngày hôm nay Sửa chữa Laptop 24h .com xin chia sẻ đến bạn “Cách xóa hàng loạt bài viết cũ bằng tính năng Manage Activity”.

    Cách xóa kỷ niệm Facebook

Xóa hàng loạt bài viết cũ bằng tính năng Manage Activity
Để thực hiện xóa hàng loạt bài viết cũ bằng tính năng Manage Activity bạn hãy làm theo các bước như sau:
Bước 1: Mở trang cá nhân của bạn rồi mở vào mục Nhật ký hoạt động chọn Quản lý hoạt động. 

Xóa bài đăng hàng loạt trên Facebook

Bước 2: Tìm các kỷ niệm bạn muốn loại bỏ hàng loạt rồi tùy chọn các tính năng được Manage Activity cung cấp bao gồm:

Xóa bài đăng hàng loạt 

– Lưu trữ: Xóa bài đăng khỏi dòng thời gian tuy nhiên vẫn có thể nhìn thấy bằng tab Lưu trữ của mục Nhật ký hoạt động. 
– Xóa bài đăng: Trong tối đa 30 ngày bài sẽ lưu trong thùng rác sau đó bài đăng sẽ bị xóa.

Thật đơn giản phải không nào? Chỉ với 2 bước đơn giản bạn có thể nói lời tạm biệt với những ký ức chỉ muốn “trời giấu mang đi”. Tuy nhiên kỷ niệm là một ký ức của mỗi con người lưu trữ trong quá khứ. Nếu bạn vẫn muốn giữ lại hãy chuyển chúng thành chế độ riêng tư, chỉ mình bạn có thể nhìn thấy nhé!

Thủ thuật, Laptop – MacBook, phần cứng, phần mềm, ứng dụng hữu ích, sửa lỗi, chia sẻ kiến thức máy tính, tin học, công nghệ … Mời bạn theo dõi: Tại đây.

Trên đây Sửa chữa Laptop 24h .com đã hướng dẫn bạn “Cách xóa hàng loạt bài viết cũ bằng tính năng Manage Activity”. Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời. Đừng quên theo dõi những bài viết hữu ích từ Sửa chữa Laptop 24h .com nhé! 

Tags: Xóa hàng loạt bài đăng cũ trên Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *