Vì sao cần dọn dẹp Registry của bạn

Tại sao máy bạn lại hoạt động chậm hơn trước trong khi bạn không sử dụng các chương trình quá nặng?
Làm thế nào để cải thiện và tăng tốc cho máy của bạn?
Dọn dẹp Registry sẽ cải thiện tốc độ hoạt động của máy khá hiệu quả đấy

Vì sao cần dọn dẹp Registry của bạn 

Ban đang rất bực mình bởi vì:

Chiếc laptop của bạn hoạt động chậm chạp và có thể so sánh với tốc độ của ốc sên.

Các chương trình đều chạy chậm so với trước đây?

bạn cảm thấy chán nản với sự chậm trễ thường xuyên, đóng băng hoặc treo khi sử dụng máy?

Hiểu được những nỗi phiền muộn của các bạn Sửa chữa laptop 24h .com sẽ giúp bạn cải thiện tốc độ cho máy chỉ với những thủ thuật vô cùng đơn giản.

Bạn sẽ ngạc nhiên vì những mẹo này vô cùng đơn giản nhưng có thể cải thiện hiệu suất máy tính lâu dài, và bạn cũng nên cân nhắc thời gian bao lâu bạn.

Cải thiện Hiệu suất PC Mẹo 1:

Làm sạch registry của bạn.

Việc dọn dẹp registry là rất cần thiết. Sự thật là hầu hết người sử dụng máy tính đều không ý thức về sự cần thiết phải dọn dẹp Registry thường xuyên. Do Windows không có chương trình dọn dẹp tự động nên bạn sẽ phải tự làm việc này.

Mỗi khi một chương trình được cài đặt trong Windows Registry – cơ sở dữ liệu nằm trong Windows sẽ có sự thay đổi. Hầu như tất cả các ứng dụng trong Windows và Windows đều lưu trữ một dữ liệu khổng lồ.

Mỗi khi bạn điều chỉnh PC của bạn, nếu sự thay đổi này không tương thích với Registry thì nó có thể xảy ra xung đột hệ thống và làm giảm tốc độ vận hành của laptop. Nếu hiện tượng này xảy ra trong thời gian dài nó có thể làm hư hại registry của. Những việc làm sau có thể gây ra xung đột trong hệ thống:

– Liên tục cài đặt hoặc gỡ phần mềm trên laptop

– Gỡ bỏ một chương trình nhưng vẫn còn dữ liệu chưa bị xóa bỏ hết

– Sau khi gỡ bỏ phần cứng, vẫn còn một số dữ liệu còn lại trong máy

– Xuất hiện các drive không cần thiết trong máy

– Xuất hiện các chương trình hoặc các quảng cáo khi bạn khởi động máy

Bạn có thể chỉnh sửa Registry bằng tay bằng cách sử dụng một chương trình Windows Home được gọi là Regedit, tuy nhiên bạn cần có kiến thức nhất định về phần mềm để có thể sử dụng chương trình này.

Rất may, chúng ta có thể tìm thấy các chương trình dọn dẹp Registry của bạn để nâng cao hiệu suất hoạt động laptop. Chương trình này sẽ quét Registry của bạn, tìm kiếm các mục dư thừa hoặc không phù hợp và liệt kê chúng theo thứ tự và cho bạn sự lựa chọn xóa bằng chỉ. Như một phần thưởng bổ sung, để tăng hiệu năng máy tính, nó sẽ tự động hoạt động trong nền 1 cú kích chuột. Sau đó bạn có thể khởi động lại máy tính.

Bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ của việc dọn dẹp registry.

Đặc biệt với những ai sử dụng nhiều loại phần mềm tạm thời. Đây sẽ là cách tuyệt vời để bạn tăng tốc cho laptop của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *