Service battery là gì và nó có tác dụng gì trong máy Macbook

Sau một thời gian sử dụng Macbook, có thể bạn sẽ thấy máy cảnh báo Service Battery. Vậy Service Battery là gì? Nó có tác dụng gì trong máy và nó cho bạn biết thông tin gì?

Service battery là gì và nó có tác dụng gì trong máy Macbook

Sau một thời gian sử dụng máy, có thể bạn sẽ thấy máy cảnh báo Service Battery. Vậy Service Battery là gì? Nó có tác dụng gì trong máy và nó cho bạn biết thông tin gì?

Trong bài này Sửa chữa laptop 24h .com sẽ cùng các bạn tìm hiểu về Service Battery

Một chiếc Macbook mới có thể hoạt động không cần sạc trong vòng tối đa 12 giờ. Thông thường bạn có thể kiểm tra tình trạng pin của mình một cách dễ dàng khi bạn kích chuột vào biểu tượng ở góc bên phải.

Khi pin của bạn đã được dùng trong một thời gian dài và bạn nhận được thông báo “

Service battery” thì đơn giản là hiệu suất sử dụng pin của bạn đang giảm và không lâu nữa bạn sẽ cần phải thay pin cho máy.

Khi kích vào thông báo, hệ thống sẽ cho bạn những thông tin rất rõ ràng về tình trạng hiện tại của pin. Ví dụ: Pin của bạn đã sử dụng hết bao nhiêu %, Pin còn bao nhiêu chu kỳ còn lại trước khi pin của bạn không thể sạc được nữa. Thông thường khi nhận được thông báo này nghĩa là khả năng lưu trữ năng lượng của pin dưới 80% so với ban đầu. Việc này không ảnh hưởng gì đến máy nhưng dần dần pin của bạn sẽ không sử dụng được nữa.

pin hien service battery

Thông tin trên pin của máy đã xuất hiện Service Battery nếu bạn lờ thông báo này đi có thể dẫn đến những vấn đề từ nhỏ đến nghiêm trọng xảy ra cho chiếc Macbook của bạn đấy. Sửa chữa laptop 24h .com sẽ tiếp tục chia sẻ với các bạn cách khắc phục thông báo Service Battery cho Macbook của bạn. Hoặc các bạn có thể liên hệ tổng đài miễn phí của chúng tôi để được giải đáp thắc mắc.

Nếu thiết bị của bạn đang thông báo cần service lại pin của bạn, Sửa chữa laptop 24h .com khuyên bạn nên thường xuyên theo dõi pin để biết được khi nào bạn cần thay pin mới, có thể bạn sẽ sử dụng thêm được một thời gian nữa nhưng sẽ không quá dài. Và đồng thời xử lý bằng các biện pháp giúp tăng hiệu năng của pin.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *