Laptop có nguồn không lên màn

SUACHUALAPTOP24H là trung tâm sửa chữa laptop uy tín của người Việt, đến với trung tâm các bạn sẽ được tư vấn và kiểm tra laptop miễn phí.

  LAPTOP CÓ NGUỒN KHÔNG LÊN MÀN 

   

  Máy tính của bạn bật lên quạt vẫn chạy, nguồn lên nhưng màn hình không lên, bạn không hiểu máy tính gặp phải vấn đề gì. Bài viết dưới đây, SUACHUALAPTOP24H sẽ chia sẻ với các bạn nguyên nhân và cách khắc phục lỗi laptop có nguồn không lên màn.

  bat-may-tinh-len-nguon-nhung-khong-len-hinh

  1. Nguyên nhân

  Bật máy tính lên nguồn nhưng không lên hình có thể là lỗi RAM hoặc card màn hình.

  2. Cách khắc phục

  Khi gặp phải trường hợp này trước tiên bạn nên tháo RAM ra, dùng giấy lau, nếu có dung dịch RP7 thì sẽ tốt hơn. Sau đó bạn lắp lại như cũ và bật máy kiểm tra.

  Sau khi lắp RAM, máy vẫn chưa lên thì bạn tiếp tục kiểm tra card màn hình, vệ sinh card giống như vệ sinh RAM, sau đó lắp lại như cũ.

  (Lưu ý: Khi vệ sinh card màn hình phải nhẹ nhàng, tay sạch và khô vì card rất nhạy cảm với mồ hôi và chất bẩn)

  Vệ sinh RAM và card màn hình xong, lắp vào mà máy vẫn không lên hình được thì tốt nhất bạn nên mang máy tính đến các trung tâm sửa chữa để được kiểm tra và tư vấn cách sửa.

  Hy vọng với những chia sẻ trên của SUACHUALAPTOP24H về laptop có nguồn không lên màn, quý khách sẽ không còn lo lắng khi máy tính gặp phải lỗi này nữa. Chúc các bạn thành công.

  Tags: Chia sẻ kiến thức

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *