Làm thế nào để xem lại tin nhắn bị thu hồi trên Facebook Messenger?

Có rất nhiều người khi gửi tin nhắn xong và thu hồi lại khiến bạn rất tò mò và mong muốn biết được nội dung là gì. Nhờ sự phát triển của công nghệ điều này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Trong bài viết này SUACHUALAPTOP24h.com sẽ hướng dẫn cho bạn “Cách xem lại tin nhắn bị thu hồi trên Facebook Messenger?”.

   LÀM THẾ NÀO ĐỂ XEM LẠI TIN NHẮN BỊ THU HỒI TRÊN FACEBOOK MESSENGER?

   

  Facebook Messenger là ứng dụng để gửi tin nhắn rất tiện lợi hiện tại ở Việt Nam. hàng ngày có đến hàng trăm triệu tin nhắn Messenger được gửi mỗi giờ. Có nhiều người khi gửi tin nhắn xong vì lý do nào đó đã thu hồi ngay lập tức. Tuy nhiên vô hình chung lại gây cho người đang trò chuyện cảm giác tò mò muốn biết được nội dung. Nhờ sự phát triển của công nghệ điều này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Trong bài viết này Sửa chữa Laptop 24h .com sẽ hướng dẫn cho bạn “Cách xem lại tin nhắn bị thu hồi trên Facebook Messenger?”.

  Xem lại tin nhắn bị thu hồi trên Facebook Messenger

  Sử dụng ứng dụng Extension Histry Remove Messages để xem lại tin nhắn bị thu hồi trên Facebook Messenger

  Để sử dụng ứng dụng Extension History Remove Messages xem lại tin nhắn bị thu hồi trên Facebook Messenger bạn hãy làm theo các bước như sau:

  Bước 1: Tải về và giải nén, cài đặt ứng dụng Extension History Remove Messages bằng cách truy cập vào link sau: Tải Extension.

  Bước 2: Mở ứng dụng Chrome mở liên kết //extensions/ tiếp theo bật chế độ Developer mode.

  Bật chế độ Developer mode

  Bước 3: Bạn hãy click vào Load unpacked chọn vào file chứa extension vừa giải nén ở bước 1 rồi click chọn Select Folder.

  Select Folder

  Bước 4: Sau khi đã cài đặt thành công hãy copy ID của tiện ích này rồi truy cập thư mục chứa code của tiện ích bạn click phải vào file Util tiếp theo click vào Edit.

  Edit

  Bước 5: Bạn nhập ID bạn đã nhận được rồi thay vào mục ID trong code rồi nhấn tổ hợp phím Ctrl + S.

  Bước 6: Tải lại trang và trải nghiệm kết quả đã thực hiện.

  Tải lại trang và trải nghiệm

  Trên đây SUACHUALAPTOP24h.com đã hướng dẫn cho bạn “Cách xem lại tin nhắn bị thu hồi trên Facebook Messenger?”. Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời. Đừng quên theo dõi những bài viết hữu ích từ Sửa chữa Laptop 24h .com nhé!

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *