Làm thế nào để phục hồi ảnh không hiển thị trong thẻ Micro SD trên máy Macbook

Bạn đã bao giờ gặp trường hợp chiếc Smartphone của mình không đọc được file ảnh chưa??? Nếu trong số các bức ảnh bị lỗi đó có những bức hình quý giá mà bạn muốn giữ kỷ niệm thì sao nhỉ? Tin vui cho các bạn đang gặp phải sự cố này và vô cùng lo lắng muốn cứu dữ liệu của mình. Bạn hoàn toàn có thể phục hồi ảnh không hiển thị trên thẻ SD bằng chiếc Macbook nhé. Các bước thực hiện như thế nào Sửa chữa laptop 24h .com sẽ hướng dẫn chi tiết trong bài viết này.

Làm thế nào để phục hồi ảnh không hiển thị trong thẻ Micro SD trên máy Macbook

Việc ảnh không hiển thị không phải là quá xa lạ với người  sử dụng Laptop. Nhưng trong trường hợp Sửa chữa laptop 24h .com muốn giới thiệu với các bạn hôm nay. Là trường hợp ảnh không hiển thị trên Smartphone. Vậy thì việc này liên quan gì đến Macbook nhỉ?

Liên quan ở chỗ Macbook có thể giúp phục hồi chiếc ảnh đã lỗi. Và Sửa chữa laptop 24h .com sẽ chia sẻ với các bạn thủ thuật phục hồi ảnh không hiển thị trong thẻ Micro SD thông qua chiếc Macbook.

Thử tưởng tượng bạn đang sử dụng Smartphone và số ảnh của bạn nằm trong thẻ SD. Nhưng bạn hoàn toàn không thể xem được số ảnh đó. Bạn đã check dung lượng và chắc chắn rằng các bức ảnh nằm ở trong thẻ kia. Hầu như mọi người đều sử dụng Smartphone như chiếc máy ảnh di động. Vì  vậy, chắc hẳn sẽ có những bức ảnh kỷ niệm mà bạn không muốn mất một chút nào. Để giúp bạn cứu những bức ảnh đó. Bạn hãy chuẩn bị một chiếc Macbook để thực hiện nhé.

Trước khi bạn làm theo các hướng dẫn ở dưới đây. Bạn cần chắc chắn là các bức ảnh đều nằm trong thẻ SD.

Sau khi đã xác nhận việc này, tiếp theo bạn sẽ cần một đầu đọc thẻ để kết nối với máy Macbook

Tải xuống và cài đặt ứng dụng Data Rescue. Data Rescue là phần mềm phục hồi dữ liệu tốt nhất mà tôi tìm thấy. Giá của nó là $ 99, nhưng bạn có thể dùng phiên bản demo của nó.

Các bước

Bước 1: Kết nối thẻ SD với máy Mac

Chờ cho đến khi máy nhận thẻ

Mở ứng dụng Data Rescue

Chọn Start Scan

Bước 2: Chọn thẻ SD của bạn. Bấm Next

Chọn Deep Scan

Sau đó chọn Next

Có rất nhiều tính năng Data Rescue mà bạn có thể khám phá, nhưng vì mục đích của chúng ta là tập trung vào việc khôi phục các tập tin không đọc được nên chúng tôi sẽ chỉ hướng dẫn các bạn tính năng này của Data Rescue

Việc cứu dữ liệu sẽ mất thời gian, chương trình sẽ chạy một vài phút hoặc một giờ phụ thuộc vào kích thước của thẻ SD cũng như chất lượng của nó.

Khi hoàn tất, Data Rescue sẽ hiển thị tệp đã được quét trong Kết quả quét.

Kiểm tra trên tệp được tìm thấy hoặc tệp được xây dựng lại. Các dữ liệu của bạn có thể ở trong các tệp đó, khi đã tìm thấy tẹp bạn cần hãy nhấp vào Recover. Chọn một thư mục và một nơi để khôi phục thư mục đó.

Các tệp có thể được phân chia theo loại, bạn hãy tìm kỹ để phục hồi các file cũng như tệp bạn muốn lưu giữ lại

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến vấn đề đó, vui lòng để lại nhận xét hoặc lượt truy cập hoặc diễn đàn.

Việc này thật đơn giản phải không nào! Nếu như bạn đang lo lắng các bức ảnh kỷ niệm quý giá hay bất cứ tài liệu quan trọng nào bạn không mở được. Hãy xem bài Làm thế nào để phục hồi ảnh không hiển thị trong thẻ Micro SD trên máy Macbook này của Sửa chữa laptop 24h .com để cứu các tài liệu của mình nhé. Chúc các bạn thành công

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *