Hướng dẫn đổi tên mạng và mật khẩu wifi nhà mạng FPT trong vòng một nốt nhạc

Bạn muốn tên mạng và mật khẩu wifi nhà mình vì có nhiều người truy cập ngoài luồng làm suy giảm tốc độ. Thay đổi tên mạng và mật khẩu sẽ giúp tốc độ wifi nhà bạn thay đổi rõ rệt. Trong bài viết ngày hôm nay SUACHUALAPTOP24h.com sẽ hướng dẫn bạn “Đổi tên mạng và mật khẩu wifi nhà mạng FPT”

HƯỚNG DẪN ĐỔI TÊN MẠNG VÀ MẬT KHẨU WIFI NHÀ MẠNG FPT TRONG VÒNG MỘT NỐT NHẠC

 

Vấn nạn hack, câu trộm, dùng nhờ wifi, xài chùa wifi nhà hàng xóm đã đã không còn xa lạ đối với chúng ta. Trong thời đại 4.0 hiện nay không gì là không thể vì vậy không ít người dùng phải đóng tiền mạng đều đều mà tốc độ mạng vẫn chậm như rùa bò. Nguyên nhân đến từ những người truy cập ngoài luồng, nhằm giúp bạn hạn chế được việc này cũng như đối phó với những người thích xài ké wifi. Trong bài viết ngày hôm nay Sửa chữa Laptop 24h .com sẽ chia sẻ đến bạn “Hướng dẫn đổi tên mạng và mật khẩu wifI nhà mạng FPT trong vòng một nốt nhạc”.

Đổi tên mạng và mật khẩu wifi nhà mạng FPT

Để tiến hành đổi tên mạng và mật khẩu wifi nhà mạng FPT bạn hãy làm theo các bước như sau:

Bước 1: Sử dụng trình duyệt trên máy tính và truy cập vào địa chỉ sau: 192.168.1.1

Tên đăng nhập là admin mật khẩu là admin đây là thông tin đăng nhập mặc định. Nếu đăng nhập không được bạn hãy xem thông tin được dán ở dưới wifi nhà mình có tài khoản và mật khẩu đăng nhập.

Nhập tên tài khoản và mật khẩu

Bước 2: Tại mục Wireless Setup bạn click chọn mục Wireless Security.

Click chọn Wireless Security

Bước 3: Tại mục Security Passphrase bạn tiến hành nhập vào mật khẩu mới rồi nhấn Apply để lưu lại. Nếu bạn muốn đổi thêm tên mạng wifi nhà mình hãy

Nhập mật khẩu mới

Bước 4: Tiếp tục đổi tên mạng bạn chọn vào SSID tại mục SSID Name nhập vào tên mạng mới rồi nhấn Apply để lưu lại thay đổi.

 Đổi tên mạng mới

Bước 4: Đăng nhập lại vào mạng wifi vừa thay đổi để tiếp tục sử dụng.

Nếu bạn đang có nhu cầu nối mạng, nâng cấp mạng, lắp đặt các thiết bị wifi tại nhà riêng, văn phòng, cơ quan … Bạn có thể tham khảo về dịch vụ lắp đặt, nâng cấp, sửa chữa các thiết bị liên quan đến wifi chính hãng, uy tín, có bảo hành như:

– Thay thế, sửa chữa, nâng cấp Card wifi – Laptop

– Thay thế, sửa chữa, nâng cấp Card wifi – MacBook

– Lắp đặt Bộ phát sóng wifi

– Xem thêm Tại đây


Cách đổi mật khẩu Wifi, đổi pass wifi VNPT, FPT, Tenda, TP-Link, Viettel trên máy tính

Trên đây SUACHUALAPTOP24h.com đã hướng dẫn cho bạn “Cách đổi tên mạng và mật khẩu wifi nhà mạng FPT trong vòng một nốt nhạc”. Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời. Đừng quên theo dõi những bài viết hữu ích từ Sửa chữa Laptop 24h .com nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *