Hướng dẫn cài đặt Windows Media Player trên Windows 11

Chương trình Groove Media sẽ được thay thế bằng Media Player cho Windows 11. Phần mềm mới cho phép phát file nhạc và video trong cùng một thư viện.

   Microsoft ra mắt ứng dụng Media Player mới cho Windows 11

  Microsoft ra mắt ứng dụng Media Player mới cho Windows 11

  Microsoft giới thiệu Media Player mới như một phần mềm đa phương tiện toàn diện vì nó cũng sẽ có hỗ trợ đầy đủ để xem, duyệt và sắp xếp các video nội bộ. Trình phát sẽ tự động thêm nội dung đa phương tiện vào thư viện của người dùng. 

  • Cách lấy lại, khôi phục menu chuột phải trên Windows 11

  Media Player trên Windows 11 có gì mới?

  Media Player mới sẽ hiển thị ảnh bìa nghệ sĩ và album sống động trong khi phát ở chế độ toàn màn hình và chế độ trình phát mini. Chương trình cho phép người dùng tạo và quản lý danh sách nhạc của họ trong một thư viện nhạc một cách hợp lý, tiện lợi.

  Chương trình Groove Music sẽ bị loại bỏ dần, tuy nhiên dữ liệu của người dùng đã lưu sẽ tự động chuyển sang chương trình mới. Vì vậy bạn có thể yên tâm thưởng thức các list nhạc quen thuộc.

  Hướng dẫn cài Media Player mới trên Windows 11

  Bước 1: Truy cập và tải file cài đặt Media Player theo liên kết được chia sẻ dưới đây.

  • Download Media Player cho Windows 11

  Bước 2: Mở file cài đặt, chọn Update và chờ đợi trong chốc lát.

  Cập nhật Media Player cho Windows 11

  Cập nhật Media Player cho Windows 11

  Bước 3: Mở Media Player và bắt đầu quá trình trải nghiệm.

  Media Player mới có hình ảnh nghệ sĩ sống động và đầy màu sắc

  Media Player mới có hình ảnh nghệ sĩ sống động và đầy màu sắc

  Quá trình phát triển Media Player vẫn đang diễn ra nên người dẫn vẫn có thể gặp phải các lỗi như xung đột giao diện, sự cố khi sắp xếp hay phát lại. Người dùng khi phát hiện lỗi trong quá trình trải nghiệm hãy sớm phản hồi lại cho Microsoft để đội ngũ lập trình khắc phục trong thời gian sớm nhất.

  Bên cạnh Media Player mới, Microsoft cũng nâng cấp nhiều về giao diện và tính năng mới cho Windows 11. Người dùng có quan tâm có thể xem video hướng dẫn cài Windows 11 ISO chuẩn Microsoft theo hướng dẫn Sửa chữa Laptop 24h .com đã chia sẻ. Chúng bạn thành công!

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *