Far Manager – Phần mềm quản lý dữ liệu và tập tin

Far Manager làm việc trong chế độ văn bản và cung cấp một giao diện đơn giản, trực quan giúp người dùng xem các file và các thư mục, chỉnh sửa, sao chép và đổi tên các file….

     FAR MANAGE – PHẦN MỀM QUẢN LÝ DỮ LIỆU TẬP TIN Far Manager hỗ trợ người dùng quản lý các dữ liệu trên hệ điều hành Windows. Chương trình này làm việc trong chế độ văn bản trên một giao diện đơn giản, giúp bạn thực hiện tất cả các tác vụ với tập tin và thư mục. Người dùng cũng có thể tùy biến sử dụng và cấu hình phím tắt để sử dụng nhanh chóng và dễ dàng. Far Manager - Quản lý dữ liệu và tập tin  Far Manager làm việc trong chế độ văn bản và cung cấp một giao diện đơn giản, trực quan giúp người dùng xem các file và các thư mục, chỉnh sửa, sao chép và đổi tên các file….Tính năng này giúp bạn tổ chức và quản lý tất cả các dữ liệu hiện có trên hệ thống, tìm kiếm và truy cập nhanh chóng hơn. So với nhiều chương trình quản lý File khác, thì công cụ này đơn giản và dễ sử dụng hơn. Far Manager hỗ trợ cả việc soạn thảo văn bản, chỉnh sửa File, đổi tên File hàng loạt để dễ dàng quản lý, kể cả những tên File dài. Người dùng cũng có thế sử dụng các phim tắt trên các thao tác truy vấn tập tin để điều khiển chương trình. Phần mềm này cũng hỗ trợ bạn điều khiển hệ thống file dễ dàng hơn thông qua việc sử dụng highlight màu và phân loại file theo nhóm. Far Manager - Quản lý dữ liệu và tập tin Far Manager sử dụng chế độ liên kết trực tuyến để giải quyết tất cả những vấn đề phát sinh cho người dùng. Nó cũng hỗ trợ cả NTFS (Compressed), Encrypted (Win2K) và các biểu tượng liên kết. Với ứng dụng này, kho dữ liệu khổng lồ trên máy tính sẽ luôn luôn nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

    Các tính năng chính của Far Manager:

    – Ứng dụng quản lý tập tin và thư mục trên hệ thống – Thực hiện nhiều thao tác với dữ liệu – Sử dụng màu sắc để phân loại File – Hỗ trợ menu điều khiển, giao diện cảm ứng có hỗ trợ chuột. – Đổi tên File hàng loạt – Hỗ trợ kéo thả tập tin Khách hàng quan tâm tới Far Manager – Phần mềm quản lý dữ liệu và tập tin có thể tải về tại đây 

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *