Facebook cập nhật tính năng phòng họp tại Việt Nam và đây là cách sử dụng

Hôm nay nhiều người dùng đã có thể bắt đầu sử dụng tính năng phòng họp (Messenger Rooms) tại Việt Nam. Thật tuyệt vời khi tính năng này ra mắt đáp ứng nhu cầu hội họp, học tập online trong trạng thái bình thường mới. Dưới đây Sửa chữa Laptop 24h .com sẽ hướng dẫn bạn “Tạo và sử dụng phòng họp online trên Facebook”.

FACEBOOK CẬP NHẬT TÍNH NĂNG PHÒNG HỌP TẠI VIỆT NAM VÀ ĐÂY LÀ CÁCH SỬ DỤNG

 

Gần đây Facebook rất được lòng người dùng khi cho ra mắt hàng loạt tính năng mới như rect thương thương, đánh dấu tin liên quan đến COVID-19 và mới đây là phòng họp.Từ ngày 16/06/2020 có rất nhiều người dùng đã có thể bắt đầu sử dụng tính năng phòng họp tại Việt Nam. Tính năng này đem lại sự tiện lợi hạn chế tiếp xúc gần ngăn chặn tối đa việc lây nhiễm chéo trong cộng đồng. Trong bài viết ngày hôm nay Sửa chữa Laptop 24h .com sẽ hướng dẫn bạn “Tạo và sử dụng phòng họp online trên Facebook”.

Facebook cập nhật tính năng phòng họp tại Việt Nam

Để tạo và sử dụng phòng họp trên Facebook bạn hãy làm theo các bước như sau:

Bước 1: Cập nhật ngay phiên bản Facebook mới nhất nếu bạn sử dụng điện thoại iOS hoặc Android tại cửa hàng CH Play hay App Store. Với giao diện trình duyệt bạn thực hiện tương tự như trên điện thoại.

Cập nhật facebook

Bước 2: Mở Facebook phía trên mục Tin bạn hãy chọn Tạo phòng.

Chọn tạo

Bước 3: Tại đây bạn hãy chọn người được mời tại mục Ai được mời? tại mục Thời gian bắt đầu, bạn hãy lựa chọn thời gian bắt đầu cuộc họp.

Tạo phòng họp

Bước 4: Nhấn Tạo phòng họp để bắt đầu bạn có thể Chia sẻ liên kết phòng để mọi người có thể truy cập link tham gia phòng họp.

Sao chép liên kết để chia sẻ phòng

Bước 5: Nhấn Tham gia phòng họp mặt để cuộc họp được diễn ra.

Thủ thuật, Laptop – MacBook, phần cứng, phần mềm, ứng dụng hữu ích, sửa lỗi, chia sẻ kiến thức máy tính, tin học, công nghệ … Mời bạn theo dõi: Tại đây.

Trên đây  Sửa chữa Laptop 24h .com đã hướng dẫn cho bạn “Tạo và sử dụng phòng họp online trên Facebook”. Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời. Đừng quên theo dõi những bài viết hữu ích từ Sửa chữa Laptop 24h .com nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *