Cách xem lại mật khẩu bạn đã lưu trên trình duyệt Cốc Cốc

Nếu một ngày bạn lỡ quên mật khẩu mạng xã hội hay các tài khoản khác và không muốn mất thời gian lấy lại mật khẩu thì cách này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Trong bài viết ngày hôm nay Sửa chữa laptop 24h .com sẽ hướng dẫn cho bạn “Cách xem lại mật khẩu bạn đã lưu trên trình duyệt Cốc Cốc”.

CÁCH XEM LẠI MẬT KHẨU BẠN ĐÃ LƯU TRÊN TRÌNH DUYỆT CỐC CỐC

 

Một ngày đẹp trời bạn muốn đăng nhập vào facebook hay các tài khoản ứng dụng khác nhưng lại lỡ quên mật khẩu. Bạn không muốn phải mất thời gian lấy lại tài khoản, rồi xác minh bảo mật, rồi đổi lại mật khẩu mới. Nhằm giúp bạn lấy lại mật khẩu nhanh nhất để có thể học tập, làm việc hay giải trí trong tức khắc. Trong bài viết ngày hôm nay Sửa chữa laptop 24h .com sẽ hướng dẫn cho bạn “Cách xem lại mật khẩu bạn đã lưu trên trình duyệt Cốc Cốc”.

Xem lại mật khẩu bạn đã lưu trên trình duyệt Cốc Cốc

Để xem lại mật khẩu đã lưu trên trình duyệt Cốc Cốc rất đơn giản bạn hãy làm theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào mục Cài đặt của trình duyệt Cốc Cốc.

Truy cập vào cài đặt

Bước 2: Tại tab Cài đặt bạn hãy di chuyển đến mục Tự động điền rồi chọn Mật khẩu.

Chọn mật khẩu

Bước 3: Hãy lướt đến dạng mật khẩu bạn muốn xem như Facebook, Google, Zalo, các tài khoản khác … Hãy nhấn vào icon hình con mắt mật khẩu sẽ hiện ra.

  

Xem mật khẩu

Thủ thuật, Laptop – MacBook, phần cứng, phần mềm, ứng dụng hữu ích, sửa lỗi, chia sẻ kiến thức máy tính, tin học, công nghệ … Mời bạn theo dõi: Tại đây.

Trên đây Sửa chữa laptop 24h .com đã hướng dẫn cho bạn “Cách xem lại mật khẩu bạn đã lưu trên trình duyệt Cốc Cốc”. Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời. Đừng quên theo dõi những bài viết hữu ích từ Sửa chữa Laptop 24h .com nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *