Cách hack Wifi Laptop vô cùng dễ dàng

Wifi luôn là thứ mà ai cũng cần, nhất là trong xã hội hiện đại và công nghệ thông tin phát triển như hiện nay. Tuy nhiên không phải ở bất cứ đâu bạn cũng có thể biết được mật khẩu wifi để đăng nhập. Bài viết dưới đây Sửa chữa Laptop 24h.com sẽ hướng dẫn bạn cách hack wifi laptop vô cùng đơn giản và dễ dàng.

  CÁCH HACK WIFI LAPTOP VÔ CÙNG DỄ DÀNG

   

  Wifi luôn là thứ mà ai cũng cần, nhất là trong xã hội hiện đại và công nghệ thông tin phát triển như hiện nay. Tuy nhiên không phải ở bất cứ đâu bạn cũng có thể biết được mật khẩu wifi để đăng nhập. Bài viết dưới đây Sửa chữa Laptop 24h.com sẽ hướng dẫn bạn cách hack wifi laptop vô cùng đơn giản và dễ dàng.

  Bước 1: Bạn tải về hai phần mềm JumpStart 2.0 & Dumpper 50.5 và lưu trên máy tính. Sau đó thực hiện giải nén gói tải về rồi chạy file JumpStart setup để cài đặt.

  Bước 2: Sau khi cài đặt xong, bấm chuột phải vào icon ở dưới khay hệ thống và chọn Close.

  Bước 3: Bạn chạy file Dumpper 50.5 Việt. Sau đó nhấn Quét để kiểm tra các mạng Wifi đang sẵn có xung quanh.

   

  Bước 4: Bạn chuyển sang tab Wps -> Tích vào mục Tất cả mạng Wifi -> chọn Quét. Ngay lập tức ứng dụng này sẽ tìm ra các mạng Wifi đang mở.

   

  Bước 5: Bạn chọn mạng Wifi có tín hiệu mạnh nhất, sau đó kéo xuống chọn Chạy JumpStart. Nếu màn hình xuất hiện hộp thoại thông báo bạn nhấn Tiếp tục để bắt đầu.

   

  Bước 6: JumpStart sẽ bắt đầu tự động chạy cho tới khi kết nối xong với mạng được chọn, bình thường mất khoảng 2 phút, với modem bảo mật cao cũng có thể mất lâu hơn thế. Nếu nó báo thất bại thì đừng nản chí, chọn tiếp wifi khác và tìm tiếp.


  Bước 7: Giả sử bạn kết nối được với 1 mạng Wifi. Khi đó bạn hãy chuyển qua tab Hồ sơ -> chọn mạng Wifi vừa kết nối được -> Nhìn sang bên phải ở mục Mã hiển thị mật khẩu của Wifi đó bạn ghi lại để sử dụng cho lần khác.

   

  Nếu pass hiển thị là 1 dãy chữ số như dạng Hex, thì dùng thêm pm WiewlessKeyView của Nirsoft, nó sẽ hiện đúng password.

   

  Nếu bạn thực hiện việc hack Wifi tự động mà không được thì hãy chuyển sang hack bằng cách thủ công như sau:

  Bước 1: Khởi chạy JumpStart. Tích vào ô Kết nối 1 mạng Wifi -> Chọn Next.

  Bước 2: Tích chọn Nhập pin vào điểm truy cập Wifi và bỏ chọn ở mục Tự động chọn mạng wifi. Sau đó quay lại màn hình thẻ Wps của Jumpper, bấm vào 1 tên, copy pin trong ô “PIN Wps” rồi paste vào ô “PIN điểm truy cập” của JumpStart, bấm Next.

  Bước 3: Ở hộp thoại kế tiếp nếu bạn không nhìn thấy Wifi đã chọn thì hãy nhấn Làm mới. Rồi bấm Next và chờ nó quét tìm.

  Bước 4: Nếu thành công, làm tiếp với các mã Pin còn lại.

   

  Những lưu ý khi hack wifi laptop

  Đối với Win 8.x, ở hộp thoại thẻ Wps khi quét xong là đã biết được mã PIN, Bạn chỉ cần nhập mã Pin này để kết nối luôn với Wifi.

  Đối với máy bàn gắn card rời, hiện có 2 loại card thông dụng là TP-Link và Tenda, mình dùng TP-Link TP-751N thấy giao diện card này ngoài nhập pass còn có cả nhập PIN như hình dưới. Bạn chỉ cần truy cập thẻ WPS, chọn ‘Enter the PIN of my access point or wireless router’, nhập PIN lấy từ Dumpper vào ô dưới rồi bấm ‘Connect’ và chờ nó kết nối.

   
     

  Vậy là chỉ với bước đơn giản là bạn đã có thể nhanh chóng hack được wifi một cách dễ dàng. Sửa chữa Laptop 24h.com chúc bạn sẽ thực hiện thành công những bước trên.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *