Cách bật chế độ tối trên FireFox: Bảo vệ mắt khi làm việc buổi tối

Chế độ tối trên trình duyệt FireFox sinh ra để bảo vệ đôi mắt của người dùng phần nào đó khi làm việc trong môi trường thiếu sáng. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách bật chế độ tối trên trình duyệt Mozilla FireFox.

Hướng dẫn bật chế độ tối Mozilla FireFox

Bạn có thể bật chế độ tối trong FireFox mà không cần phải sử dụng phần mềm từ bên thứ ba. Tính năng này hoạt động trên cả phiên bản Windows 11 mới nhất và macOS.

• Hướng dẫn dọn sạch thùng rác trong Gmail cực đơn giản

Các bước bật chế độ tối trên Mozilla FireFox

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở trên cùng bên phải trình duyệt chọn Tiện ích mở rộng (phím tắt Ctrl + Shift + A).

Mở bảng chủ đề

Bước 2: Ở bảng chủ đề, cuộn xuống tìm chế độ Tối và nhấn vào nút Bật để kích hoạt.

Tìm và bật chế độ Tối

Bạn cũng có thể cuộn xuống dưới để thử nghiệm màu của một số chủ đề có tác dụng tương tự với chế độ Tối.

Bảng màu chủ đề thêm

Hãy thay đổi chủ đề màu sắc thích hợp khi bạn sử dụng FireFox trong những môi trường ánh sáng khác nhau để có thể hạn chế tổn thương và bảo vệ đôi mắt của bạn.

• Hướng dẫn bật Dark Mode Chrome: Tiết kiệm pin

Trên đây là các bước dễ dàng mà các bạn có thể thực hiện để kích hoạt chế độ tối bảo vệ mắt khi sử dụng trình duyệt FireFox ở những nơi thiếu sáng. Đâu là chủ đề yêu thích bạn đang cài đặt trên trình duyệt FireFox? Hãy cho Sửa Chữa Laptop 24h .com biết dưới phần bình luận nhé!