Xem ngay hướng dẫn ẩn wifi tại nhà ngăn chặn nạn dùng chùa siêu dễ

Wifi nhà bạn quá chậm khiến bạn truy cập internet chậm chập, bạn nghi ngờ đang có rất nhiều người sử dụng “chùa” wifi nhà mình. Để chấm dứt tình trạng này bạn có thể tham khảo giải pháp ẩn wifi tại nhà thay vì đổi mật khẩu wifi. Khi sử dụng cách này bạn chỉ cần ẩn wifi nhà mình và chỉ mình bạn mới có thể thấy được tên wifi.

  HƯỚNG DẪN ẨN WIFI TẠI NHÀ NGĂN CHẶN NẠN DÙNG CHÙA WIFI DỄ DÀNG

  Vấn nạn dùng “chùa” wifi khiến kết nối mạng nhà chủ sở hữu yếu kém đã không còn trở nên xa lạ. Để chấm dứt tình trạng này bạn có thể tham khảo giải pháp ẩn wifi tại nhà thay vì đổi mật khẩu wifi. Vậy làm thế nào để thực hiện ẩn wifi? Hãy cùng Sửa chữa Laptop 24h .com khám phá “Hướng dẫn ẩn wifi tại nhà” trong bài viết ngày hôm nay nhé!

  Hướng dẫn ẩn wifi tại nhà

  1. Yêu cầu trước khi thực hiện 

  Để thực hiện ẩn sóng wifi tại nhà bạn cần chuẩn bị một chiếc máy tính có kết nối mạng. Ghi nhớ đúng tên đăng nhập và mật khẩu của router wifi nhà mình nếu không nhớ có thể gọi đến tổng đài nhà mạng bạn đang sử dụng dịch vụ để được hỗ trợ.

  2. Cách ẩn wifi tại nhà 

  Trong bài này chúng ta sẽ thao tác trên wifi TP Link, để thực hiện ẩn wifi tại nhà bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây:
  Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào trang chủ của TP Link tại trang web http://tplinkwifi.net/ hoặc bạn có thể sử dụng địa chỉ IP của bộ định tuyến là http://192.168.0.1 hoặc http://192.168.1.1 để đăng nhập qua trình duyệt.

  Đăng nhập vào TP Link

  Bước 2: Sau khi đăng nhập bạn hãy click chọn vào Wireless chọn Wireless Settings tại đây bạn click bỏ chọn Enable SSID Broadcast.

  Ẩn wifi

  Bước 3: Kiểm tra lại bằng điện thoại hoặc laptop xem wifi đã ẩn hay chưa? 

  Trên đây Sửa chữa Laptop 24h .com đã cùng bạn khám phá “Hướng dẫn ẩn wifi tại nhà”. Chúc bạn thành công và có kết nối wifi ổn định. Đừng quên theo dõi những bài viết hữu ích, thủ thuật công nghệ hay từ Sửa chữa Laptop 24h .com nhé!

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  Tổng đài hỗ trợ: 1800 6024 – Hotline: 083 865 8866

  Facebook: fb.com/suachualaptop24h
  Đăng ký kênh Youtube nhận ngay thủ thuật hữu ích: youtube.com/suachualaptop24hcomvn
  Tham gia hội Laptop Việt Nam tại: facebook.com/groups/Tuvansuachualaptop/
  Tìm địa chỉ gần nhất tại: suachualaptop24h.com/Lien-he.html

  Sửa chữa Laptop 24h .com – Trân trọng từng phút giây để phục vụ khách hàng!

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *