Tăng tốc Google Chrome chỉ với một thao tác

Tốc độ Google Chrome sẽ nhanh gấp 5 lần nếu bạn biết tới mẹo này. Hãy cùng tìm hiểu cách tăng tốc Google Chrome qua bài viết dưới đây nhé!

TĂNG TỐC GOOGLE CHROME CHỈ VỚI MỘT THAO TÁC

Google Chrome là trình duyệt web chiếm số lượng người dùng đông đảo hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, nó cũng không tránh khỏi tình trạng chậm, lag khi sử dụng nhiều tab. Đừng lo! Sửa chữa Laptop 24h .com sẽ “mách nước” cho bạn cách để tăng tốc Google Chrome chỉ với một thao tác thông qua bài viết dưới đây!


Tăng tốc Google Chrome chỉ với một thao tác

Để tăng tốc Google Chrome, thao tác duy nhất bạn cần làm đó là tải ứng dụng One Tab.
Tiện ích này khá nổi tiếng có khả năng tiết kiệm 95% bộ nhớ máy tính bằng cách thu gọn các tab đang mở vào trong một tab duy nhất mà bạn có thể mở lại, trích xuất hay chia sẻ dễ dàng.

Bấm vào đây để thêm tiện ích vào Chrome.

Đặc điểm: Ít chức năng. Đơn giản và phù hợp mọi người dùng.
Cách dùng: Bạn bấm lên biểu tượng OneTab trên thanh công cụ. Tất cả các tab đang mở sẽ đóng lại và tập hợp trong trang OneTab hiện ra ngay sau đó. Chúng được sắp xếp theo từng thời điểm mà bạn kích hoạt chức năng của tiện ích.
Chỉ với một thao tác trên bạn đã có thể “dọn đường” Google Chrome một cách nhanh chóng, giúp cho ứng dụng này có tốc độ nhanh gấp 5 lần so với thông thường. 
Trên đây Sửa chữa Laptop 24h đã giới thiệu tới bạn cách tăng tốc Google Chrome, hi vọng bài viết trên hữu ích với bạn. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè cùng biết bạn nhé!
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *