Samsung là 1 trong 5 Thương hiệu Tốt nhất toàn cầu 2020

Vốn là gã khổng lồ về công nghệ, chất lượng và giá trị mà thương hiệu Samsung mang lại quả thực cực kỳ lớn. Mới đây, Interbrand công bố danh sách top Thương hiệu Tốt nhất toàn cầu năm 2020, Samsung đứng thứ 5.

  SAMSUNG LÀ MỘT TRONG 5 THƯƠNG HIỆU TỐT NHẤT TOÀN CẦU NĂM 2020

  Vốn là gã khổng lồ về công nghệ, chất lượng và giá trị mà thương hiệu Samsung mang lại quả thực cực kỳ lớn. Mới đây, Interbrand công bố Samsung lọt top 5 danh sáchThương hiệu Tốt nhất toàn cầu năm 2020.

   
  Samsung là một trong 5 thương hiệu tốt nhất toàn cầu năm 2020

  1. Yếu tố chính giúp Samsung tăng trưởng nhanh chóng

  Khi Interbrand bắt đầu công bố danh sách này vào năm 2000, Samsung ở vị trí thứ 43. Từ năm 2017, hãng đứng liên tục giữ vị trí thứ 6 suốt 3 năm và năm nay đã lọt vào Top 5.
  Theo Interbrand, các yếu tố chính đóng vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng của Samsung bao gồm:
  • Nhanh chóng ứng phó với COVID-19 thông qua các hoạt động toàn cầu về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) và chiến dịch toàn cầu tích hợp
  • Các hoạt động toàn công ty hướng tới mục tiêu phát triển bền vững
  • Liên tục ra mắt các sản phẩm sáng tạo gồm có Galaxy Fold, The Terrace và tủ lạnh BESPOKE
  • Đầu tư kinh doanh bền vững nhằm dẫn đầu sự phát triển của các công nghệ tiên tiến, như Trí tuệ nhân tạo (AI), 5G và IoT – internet vạn vật
  Mảng kinh doanh ngành hàng Thiết bị Di động của Samsung đã củng cố vị trí dẫn đầu trong thị trường điện thoại thông minh 5G với Thế hệ Gen Z bằng sự ra mắt của dòng Galaxy A và các hoạt động tiếp thị như chiến dịch Awesome. Dòng Galaxy Z cũng là một cách để hãng tạo ra danh mục sản phẩm mới. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của các sản phẩm tích hợp công nghệ 5G.

  2. Hoạt động của Samsung ở các mảng kinh doanh khác

  Trong mảng kinh doanh ngành hàng Nghe nhìn và thiết bị hiển thị , Samsung tung ra các sản phẩm như The Sero và The Terrace, giới thiệu các sản phẩm hỗ trợ cho người khuyết tật và mù màu, đồng thời phát động dự án bao bì thân thiện với môi trường.
  Đối với ngành hàng thiết bị gia dụng, Samsung tiếp tục đem lại những sản phẩm như tủ lạnh BESPOKE, máy giặt và máy sấy Grande AI. Các chiến dịch của hãng với các chủ đề phù hợp với khách hàng như nấu ăn, thể thao, thiết kế nội thất và chăm sóc vật nuôi đã góp phần tạo ra mối quan hệ giao tiếp gần gũi hơn với khách hàng.

  Giá trị thương hiệu của Samsung qua các năm

  Trong lĩnh vực kinh doanh Bộ nhớ, Samsung trở thành công ty đầu tiên trên thế giới sản xuất DRAM dựa trên EUV và đã liên tục đầu tư vào HBM2E Flashboot được áp dụng với AI, các bộ phận ô tô, Internet Vạn vật, AI và 5G trong nhiều năm. Việc cải tiến các công nghệ làm việc tại nhà dẫn đến nhu cầu ngày càng tăng đối với các dịch vụ máy chủ và đám mây dự kiến sẽ làm tăng doanh số bán chip DRAM và NAND. Trong hệ thống LSI, công ty tiếp tục đổi mới công nghệ và đầu tư cho Exynos và ISOCELL, đồng thời tăng cường hợp tác với các đối tác lớn như Audi.

  3. Các mặt hàng Samsung đang có tại Sửa chữa Laptop 24h

  Nổi tiếng là “ông lớn” trong lĩnh vực công nghệ, các sản phẩm của Samsung đem ra thị trường khá đa dạng và chất lượng cực ổn định. Nhìn chung, các sản phẩm công nghệ của Samsung có độ bền cao, chế độ bảo hành lâu dài, đặc biệt bắt kịp với sự phát triển của thời đại. Một số sản phẩm danh tiếng của Samsung có mặt tại Sửa chữa Laptop 24h .com được người dùng rất ưa chuộng như: 
  Ổ cứng SSD Samsung
  RAM Samsung
  Màn hình laptop Samsung
  Bàn phím laptop Samsung
  Sạc pin Samsung
  Cáp màn hình Samsung
  Tại Sửa chữa Laptop 24h .com phân phối các sản phẩm, linh phụ kiện của Samsung chính hãng. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như mức giá cực cạnh tranh. Ngoài ra, với chế độ bảo hành cả cháy nổ, quý khách có thể yên tâm về độ an toàn và tin cậy của linh kiện. 
  Khi thay thế, nâng cấp linh kiện tại hệ thống Sửa chữa Laptop 24h .com, quý khách hàng sẽ được miễn 100% phí lắp đặt, thay thế và cài đặt phần mềm. 
  Nếu đã là một “tín đồ” của Samsung, đừng quên ghé Sửa chữa Laptop 24h để sắm cho mình những sản phẩm chất lượng và uy tín bạn nhé!

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  Tổng đài hỗ trợ: 1800 6024 – Hotline: 083 865 8866
  Facebook: fb.com/suachualaptop24h
  Đăng ký kênh Youtube nhận ngay thủ thuật hữu ích: youtube.com/suachualaptop24hcomvn
  Tham gia hội Laptop Việt Nam tại: facebook.com/groups/Tuvansuachualaptop/
  Tìm địa chỉ gần nhất tại: suachualaptop24h.com/Lien-he.html

  Sửa chữa Laptop 24h .com – Trân trọng từng phút giây để phục vụ khách hàng!

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *