Samsung giới thiệu màn hình OLED 240Hz đầu tiên dành cho laptop

Màn hình laptop OLED đầu tiên có record high cao kỷ lục lên tới 240Hz sẽ do Samsung sản xuất và đang được giới thiệu tại triển lãm Display Week 2022 ở San Jose.

Samsung giới thiệu màn hình OLED 240Hz đầu tiên cho laptop

Samsung giới thiệu màn hình OLED 240Hz đầu tiên cho laptop

Triển lãm Display Week 2022 đang diễn ra vô cùng sôi nổi. Samsung hiện đang tạm thời ngừng tất cả các sản phẩm khác để tập trung giới thiệu các công nghệ màn hình đột phá của mình. Nổi bật trong số này là màn hình OLED đầu tiên của Samsung với tốc độ làm tươi 240Hz.

Ngay lập tức, Razer đã giới thiệu chiếc máy tính xách tay Blade 15 sử dụng màn hình OLED 240Hz mới nhất của Samsung. Sản phẩm sẽ được phát hành vào quý tới với giá khởi điểm lên tới 3500 USD.

Xem thêm: Tần số quét là gì? Kiểm tra tần số quét màn hình laptop

Samsung với những nỗ lực khác biệt đã cho ra đời sản phẩm màn hình OLED đạt được tốc độ làm tươi lên tới 240Hz đáng ngưỡng mộ. Bảng điều khiển mới của nó không phải là màn hình 4K, mà là độ phân giải QHD 1440p cho phép nó đạt được tần số làm tươi cao tới vậy. Với thời gian phản hồi nhanh vốn có của OLED, đây chắc chắn là thiết bị làm điên đảo giới game thủ trong thời gian tới. 

Blade 15 sẽ là máy tính xách tay đầu tiên có màn hình OLED 240Hz của Samsung

Blade 15 sẽ là máy tính xách tay đầu tiên có màn hình OLED 240Hz của Samsung

Bên cạnh tốc độ làm tươi nhanh kỷ lục, màn hình mới của Samsung còn có những ưu điểm khác như độ phủ gam màu rộng và HDR10+ cũng như hỗ trợ tiêu chuẩn Dolby Vision. Tấm nền màn hình với độ sáng cao nhất 400 nits kết hợp với khả năng hiển thị màu đen sâu và độ tương phản cao sẽ giúp người dùng làm việc ngoài trời được tốt nhất.

Bạn nghĩ sao về màn hình OLED 240Hz đầu tiên dành cho laptop của Samsung? Bạn nghĩ sau Blade 15, đâu sẽ là chiếc laptop tiếp theo sở hữu màn hình mới này? Chia sẻ với chúng tôi ngay trong phần bình luận bên dưới bạn nhé! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *