Những công cụ giúp khởi tạo phiên bản Windows 10 sử dụng trên USB

Phiên bản Rufus 2.0 mới được phát hành gần đây đã hỗ trợ việc khởi tạo phiên bản Windows To Go của Windows 10. 3 điều duy nhất mà bạn cần để sử dụng phần mềm này là đang sử dụng phiên bản Windows 8.1 hoặc Windows 10 để có thể kích hoạt tính năng Windows To Go. Có nghĩa là bạn không thể sử dụng Rufus trên Windows 7 để tạo Windows To Go.

                     NHỮNG CÔNG CỤ GIÚP KHỞI TẠO PHIÊN BẢN WINDOWS 10 SỬ DỤNG TRÊN USB

Windows To Go được tạo ra với mục đích phục vụ cho các đối tượng người dùng là doanh nghiệp. Với chiếc USB cài sẵn Windows To Go, bạn có thể mang theo mình môi trường làm việc riêng. Phần mềm được cài sẵn trong đó không quan trọng, mà quan trọng là những thông tin cá nhân, dữ liệu công ty cũng như những tài khoản để truy cập vào server chung. Đây là những dữ liệu quan trọng, nếu như mượn 1 chiếc máy của người khác và truy suất từ trên đó thì luôn tiềm ẩn nguy cơ bị mất thông tin, bị dính virus lúc nào không biết.  

khoitaowindows10

 Bạn nên nhớ rằng Windows To Go cũng chỉ là giải pháp thay thế, không thể dùng nó như một máy tính hàng ngày được. Chính vì thế không nên ôm đồm nhiều quá. Với nhu cầu dùng bình thường thì 32GB là vừa đủ, tuy nhiên nếu được thì bạn nên mua 64GB để có thể thoải mái hơn. Và nếu như bạn chưa biết cách làm thế nào để khởi tạo một phiên bản Windows To Go của Windows 10 trên thiết bị USB, bạn có thể sử dụng 1 trong số các công cụ được gợi ý sau đây.RufusPhiên bản Rufus 2.0 mới được phát hành gần đây đã hỗ trợ việc khởi tạo phiên bản Windows To Go của Windows 10. 3 điều duy nhất mà bạn cần để sử dụng phần mềm này là đang sử dụng phiên bản Windows 8.1 hoặc Windows 10 để có thể kích hoạt tính năng Windows To Go. Có nghĩa là bạn không thể sử dụng Rufus trên Windows 7 để tạo Windows To Go. Những công cụ giúp khởi tạo phiên bản Windows 10 sử dụng trên USB   Các thao tác làm việc để tạo Windows To Go của Windows 10 trên Rufus 2.0 là khá đơn giản, nó cũng tương tự như việc bạn thực hiện việc tạo khả năng tự khởi động cho USB. Điều duy nhất khác biệt là bạn phải nhấn vào tùy chọn Windows To Go thay vì Bootable USB.WinToUSBTrước khi WinToUSB được phát hành, bạn không thể sử dụng các phần mềm của bên thứ 3 để khởi tạo Windows To Go. Nói cách khác thì WinToUSB là phần mềm đầu tiên có khả năng khởi tạo Windows To Go. Phần mềm hỗ trợ tất cả các phiên bản của Windows 7, Windows 8/8.1, và Windows 10. Những công cụ giúp khởi tạo phiên bản Windows 10 sử dụng trên USB   Nhìn chung thì việc sử dụng WinToUSB khá đơn giản, thậm chí phần mềm này còn có khả năng nhận dạng phiên bản Windows đang được tích hợp trong 1 tập tin ISO cài đặt để bạn có thể lựa chọn sử dụng. AOMEI Partition Assistant AOMEI Partition Assistant Standard là một trong số các phần mềm khá hay giúp người dùng quản lí các phân vùng ổ cứng trên máy tính. Và một tính năng mới vừa được bổ sung trong phiên bản mới của AOMEI Partition Assistant là tính năng khởi tạo Windows To Go.  Những công cụ giúp khởi tạo phiên bản Windows 10 sử dụng trên USB  Như với trường hợp của WinToUSB và Rufus, chương trình chỉ tương thích với tất cả các phiên bản của Windows 8/8.1 và Windows 10.Tùy biến Windows trở nên quá dễ dàng với CustomizerGod

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *