Nên lựa mua vỏ laptop Asus như thế nào cho đúng?

Nếu chẳng may chiếc Asus của bạn bị hỏng vỏ và bạn cần thay gấp thì phải làm thế nào để lựa chọn được một chiếc vỏ laptop Asus tốt?

 

NÊN LỰA MUA VỎ LAPTOP ASUS NHƯ THẾ NÀO CHO ĐÚNG? 

Nếu chẳng may chiếc Asus của bạn bị hỏng vỏ và bạn cần thay gấp thì phải làm thế nào để lựa chọn được một chiếc vỏ laptop Asus tốt? Sau đây kĩ sư của Sửa chữa Laptop 24h.com sẽ hướng dẫn cho bạn ngay nhé:

Nên mua vỏ laptop dựa vào thông số kĩ thuật của chiếc vỏ cũ:

Mỗi một chiếc laptop Asus đều có những thông số kĩ thuật vỏ máy riêng để phù hợp với từng dòng sản phẩm như: chất liệu (vỏ nhôm hay vỏ nhựa), kích thước (bao nhiêu inch), tình trạng sản phẩm (mới bao nhiêu %),… Do vậy, nếu bạn muốn mua một chiếc vỏ laptop Asus phù hợp với máy của mình thì bạn nên lựa chọn chiếc vỏ máy dựa theo chiếc vỏ máy cũ để đảm bảo độ chính xác.

 

vo-laptop-asus-1Vỏ laptop Asus X101 của Sửa chữa Laptop 24h.com 

Nên lựa mua vỏ laptop Asus chính hãng:

Hiện nay, có rất nhiều các địa chỉ cung cấp vỏ máy tính laptop Asus khác nhau và người tiêu dùng có rất nhiều sự lựa chọn cho mình. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí thì đa số khách hàng đều muốn lựa chọn những loại sản phẩm giá rẻ. Mà như bạn đã biết, giá rẻ đôi khi đi kèm với chất lượng không được đảm bảo như vật liệu kém chất lượng, dễ vỡ, dễ trầy xước,… Do vậy, để bảo vệ cho chiếc máy tính của bạn thì tốt nhất là nên tìm mua các sản phẩm chính hãng, có phiếu bảo hành từ nhà cung cấp.

 

Nên đặt mua các sản phẩm có độ mới từ 80% trở lên:

Như các bạn đã biết, hầu hết các sản phẩm vỏ máy trên thị trường đều là sản phẩm đã qua gia công, hàng mới 100% từ nhà sản xuất rất ít và nếu có thì bạn phải đặt trước mới có. Do vậy, để có được một sản phẩm đảm bảo chất lượng, tốt nhất bạn nên lựa chọn những chiếc vỏ có độ mới từ 80% trở lên. Như thế, trong quá trình sử dụng sẽ tránh được những rủi ro đáng tiếc vì sản phẩm kém chất lượng mang lại.

 

vo-laptop-asus-2Vỏ laptop Asus X42 của Sửa chữa Laptop 24h.com 

Nên mua vỏ laptop Asus ở các địa chỉ uy tín:

Với người tiêu dùng mà nói thì một cơ sở uy tín và chất lượng được coi như một tờ giấy bảo hành, đảm bảo chất lượng cho các dịch vụ cũng như sản phẩm của hãng. Vì vậy, nên lựa chọn sản phẩm ở những hệ thống trung tâm lớn và uy tín như Sửa chữa Laptop 24h.com,… Khi mua hàng ở các cơ sở như vậy, bạn sẽ được hưởng một chế độ bảo hành dài hạn với giá cả ưu đãi nhất, mua hàng chính hãng,…

Trên đây là một số lưu ý để giúp bạn mua được một chiếc vỏ laptop Asus phù hợp nhất với chiếc máy của mình. Bạn hãy tham khảo để có thể lựa chọn được một sản phẩm chất lượng nhất. Chúc các bạn thành công!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *