MUỐN MỞ MESSENGER TRÊN IOS SẼ PHẢI XÁC THỰC FACE ID/TOUCH ID

Tính năng xác thực Face ID/Touch ID cho inbox trên Messenger đang trong vào giai đoạn sắp sửa đưa vào thử. Điều này đồng nghĩa với việc bảo mật tin nhắn, tính riêng tư của mỗi cá nhân cũng được bảo vệ cao hơn.

MUỐN MỞ MESSENGER TRÊN IOS SẼ PHẢI XÁC THỰC FACE ID/TOUCH ID

Mới đây, Facebook đã xác nhận với giới truyền thông họ đang thử nghiệm tính năng xác thực bảo mật khi sử dụng Messenger. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng sẽ phải mở khóa ứng dụng này bằng Face ID. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tự đặt thời gian phù hợp để ứng dụng này tự động khóa.

Mặc dù mới chỉ đang thử nghiệm trên Face ID. Tuy nhiên, các phương thức bảo mật khác như Touch ID hay mật khẩu cũng sẽ được đưa vào hoạt động.

Phương thức mở khóa mặc định trên điện thoại của bạn cũng sẽ áp dụng cho Messenger. Chẳng hạn, nếu bạn mở khóa iPhone bằng Face ID, bạn cần sử dụng phương thức tương tự để mở khóa ứng dụng Messenger.

Bạn có thể bật Face ID cho ứng dụng Facebook Messenger, yêu cầu Face ID ngay khi rời khỏi ứng dụng, hoặc 1 phút, 15 phút, 1 giờ sau đó.

 

Tự đặt thời gian tự động khóa của Messenger

Phát ngôn viên của Facebook cho rằng họ muốn cung cấp tới mọi người nhiều lựa chọn và bảo mật hơn để bảo vệ tin nhắn riêng tư cho người dùng. Và họ đã bắt tay vào hành động khi đi vào thử nghiệm tính năng phải xác thực bảo mật mới có thể mở Messenger.

Facebook hiện đang thử nghiệm tính năng cho một nhóm nhỏ người dùng iOS. Chúng ta có thể hy vọng tính năng này sẽ sớm được triển khai cho mọi người.

Bạn thấy tính năng mới thế nào? Hãy chia sẻ với Sửa chữa Laptop 24h nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *