Microsoft phát hành bản sao vật lý của Windows 11 cho người dùng

Windows 11 đã chính thức có mặt từ nửa năm nay. Đối với những người gặp khó khăn khi cài đặt hệ điều hành này, Microsoft phát hành bản sao vật lý của Windows 11 cho người dùng.

Microsoft đang tìm mọi cách để người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi sang hệ điều hành Windows 11. Gã khổng lồ công nghệ dường như muốn làm điều đó tốt hơn khi phát hành bản sao vật lý của Windows 11 cho người dùng.

Microsoft phát hành bản sao thực của Windows 11

Microsoft phát hành bản sao vật lý của Windows 11

Windows 11 mặc định có sẵn trên một số lượng lớn các máy mới ra mắt thị trường từ năm 2021. Tuy nhiên, trong trường hợp người dùng gặp khó khăn trong quá trình tải xuống thì có thể tìm mua các đĩa cài đặt có sẵn tại cửa hàng.

Từ năm 2022, các phiên bản hệ điều hành này đi kèm với khóa USB riêng. Theo hình ảnh chính thức của Microsoft, sản phẩm sẽ được đóng gói trong hộp cứng truyền thống khi đặt hàng. Điều này có vẻ trái ngược với xu hướng chống lãng phí đang thịnh hành hiện nay. Tuy vậy, đây cũng không phải là một vấn đề quá lớn. Ít nhất khách hàng sẽ nhận được một chiếc USB miễn phí với chi phí bằng giá của bản cài đặt Windows 11.

Windows 11 ở dạng mới

Windows 11 ở dạng mới

Lưu ý rằng, các phiên bản mới nhất của hệ điều hành có mức giá thông thường là 139,99 USD hoặc 199,99 USD cho Windows 11 Home hoặc Pro tương ứng. Hiện tại sản phẩm chưa có mặt trên các nền tảng bán hàng phổ biến. Cùng chờ đợi ngày phát hành bản sao vật lý của Windows 11 cho người dùng trong thời gian tới nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *