Mẹo xóa âm thanh video trên iPhone không cần sử dụng phần mềm

Khi muốn ghép nhạc hay tách âm thanh video thì bạn cần phải sử dụng đến một phần mềm hỗ trợ. Tuy nhiên điều này đã là quá khứ vì giờ iPhone đã hỗ trợ cả việc xóa âm thanh gốc của video cho người dùng. Trong bài viết này Sửa chữa Laptop 24h .com sẽ hướng dẫn bạn “Xóa âm thanh video trên iPhone”.

MẸO XÓA ÂM THANH VIDEO TRÊN IPHONE KHÔNG CẦN SỬ DỤNG PHẦN MỀM

 

Bạn muốn xóa âm thanh của video để ghép nhạc, lồng tiếng mà lại ngại tải phần mềm bên thứ 3. Điều này đã trở nên rất đơn giản khi giờ đây bạn có thể nhanh chóng xóa âm thanh gốc của video ngay trên chính chiếc iPhone của mình. Một tính năng mới được tích hợp sẵn ngay trong Thư viện ảnh của iPhone sẽ giúp bạn xóa âm thanh video trong chớp mắt. Trong bài viết ngày hôm nay hãy cùng Sửa chữa Laptop 24h .com tìm hiểu về “Mẹo xóa âm thanh video trên iPhone không cần sử dụng phần mềm”.

Cách xóa âm thanh video trên iPhone

Để thực hiện việc xóa âm thanh video trên iPhone bạn hãy làm theo các bước dưới đây:
Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào Thư viện ảnh ở màn hình chính trên iPhone rồi vuốt xuống phía dưới chọn mục Video như hình.

Mở video

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy chọn video muốn xóa âm thanh rồi chọn nút Sửa ở bên góc phải của màn hình. 

Chọn sửa

Bước 3: Sau khi đã chọn Sửa, ở góc bên trái màn hình sẽ xuất hiện icon chiếc loa phát âm thanh bạn hãy nhấn vào đó, sẽ xuất hiện icon loa bị ngắt tiếng, cuối cùng bạn nhấn chọn Xong để lưu lại thay đổi là được.

Xóa âm thanh video

Ghi chú: Nếu như bạn muốn khôi phục lại âm thanh video bạn chỉ cần thực hiện lại các thao tác như trên rồi bỏ chọn icon loa để video trở về trạng thái bạn đầu là được.

Trên đây Sửa chữa Laptop 24h .com đã hướng dẫn bạn “Xóa âm thanh video trên iPhone”. Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời. Đừng quên theo dõi những bài viết hữu ích từ Sửa chữa Laptop 24h .com nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *