Máy HP Probook 4530s chạy ổ SSD và socketbay không tắt được nguồn bằng shutdown

Máy HP Probook 4530s chạy ổ SSD và socketbay không tắt được nguồn bằng shutdown đã thử chạy test trong mini win tuy nhiên vẫn gặp tình trạng như cũ, khách hàng cho biết đã đi sửa nạp lại bios ở nơi khác nhưng vẫn không được.

MÁY HP PROBOOK 4530S CHẠY Ổ SSD VÀ SOCKETBAY KHÔNG TẮT ĐƯỢC NGUỒN BẰNG SHUTDOWN

Có thể nhiều người trong số các bạn đã biết nhưng hôm nay mình xin chia sẻ cho các bạn chưa biết hoặc muốn tìm hiểu nguyên nhân máy HP Probook 4530s chạy ổ SSD và socketbay không tắt được nguồn bằng shutdown và được 1 lúc lại khởi động lại nên phải tắt cứng.

Mình đã thực hiện test trong mini win tuy nhiên tình trạng máy HP Probook 4530s chạy ổ SSD và socketbay không tắt được nguồn bằng shutdow vẫn như cũ. Khách hàng cho biết thêm rằng có đem đi sửa ở nơi khác và nạp bios nhưng vẫn như vậy. Mình nghi ngờ do ổ socketbay có vấn đề bởi vì tháo nó ra là lại tắt bằng shutdow bình thường nhưng khi test ổ mới thì tình trạng vẫn vậy.

Sau đó mình chú ý quan sát kĩ ổ thì phát hiện ra có một cái nút gạt khác trên ổ socketbay. Mình gạt thử rồi lắp vào và máy chạy ngon lành, shutdown như bình thường không còn vấn đề gì nữa.

HP 4530s chạy ổ SSD và socketbay không tắt được nguồn bằng shutdown

Bài viết trên chia sẻ tới các bạn về máy HP Probook 4530s chạy ổ SSD và socketbay không tắt được nguồn bằng shutdow, hy vọng bài viết sẽ giúp ích được cho các bạn. Mọi thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Trung tâm suachualaptop24h.com.

(Viết bởi: Chuyên viên kỹ thuật Sửa chữa Laptop 24h – Nguyễn Quốc Hưng) 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *