Mách bạn cách dịch tin nhắn trực tiếp trên iPhone thoải mái nhắn tin với người nước ngoài

Việc bất đồng ngôn ngữ khiến chúng ta khó khăn trong giao tiếp. Tuy nhiên, giờ đây mọi việc lại trở nên đơn giản hóa hơn khi chúng ta đã có thể dịch tin nhắn trực tiếp trên iPhone của mình. Cùng tìm hiểu chi tiết dưới bài viết sau nhé!

MÁCH BẠN CÁCH DỊCH TIN NHẮN TRỰC TIẾP TRÊN IPHONE

Bạn muốn nói chuyện với người nước ngoài, giao lưu với nhiều nền văn hóa khác nhau ngặt nỗi bạn lại không biết tiếng anh hoặc có vốn tiếng anh eo hẹp. Có nhiều bạn sẽ nghĩ ngay đến việc mình sẽ sử dụng công cụ Google Dịch để dịch tin nhắn. Tuy nhiên thật bất tiện khi mỗi lần cần dịch nghĩa bạn lại phải copy tin nhắn qua lại giữa Chat và Google Dịch thật. Điều này gây mất thời gian và phiền toái người đối với cuộc trò chuyện khi phải chờ đợi repply. Nếu bạn đang là người nằm trong vấn đề “dịch nghĩa tin nhắn” như trên thì hãy đọc ngay bài viết này. Trong bài viết ngày hôm nay Sửa chữa laptop 24h .com sẽ hướng dẫn cho bạn “Cách dịch tin nhắn trực tiếp trên iPhone”.

Cách dịch tin nhắn trực tiếp trên iPhone

Cách dịch tin nhắn trực tiếp trên iPhone

Để dịch tin nhắn trực tiếp trên điện thoại iPhone bạn hãy làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tải về iPhone ứng dụng Gboard bằng liên kết sau: Tải Gboard.

Gboard trên iPhone

Bước 2: Truy cập vào Settings trên iPhone rồi chọn Cài đặt chung chọn Bàn phím.

Mục cài đặt chung

Bước 3: Chọn Thêm bàn phím mới rồi click chọn Gboard tiếp theo bạn nhấn vào Gboard để bật tính năng Cho phép Truy cập Đầy đủ.

 Thêm Gboard

Bước 4: Để sử dụng G-board bạn hãy nhấn vào biểu tượng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *