Lỗi máy tính, laptop bị treo khi ấn giữ phím bất kì

Bài viết dưới đây, S24H sẽ chia sẻ với các bạn nguyên nhân và cách khắc phục lỗi máy tính bị treo khi ấn giữ phím bất kì.

  LỖI MÁY TÍNH, LAPTOP BỊ TREO KHI ẤN GIỮ PHÍM BẤT KÌ

   

  Bạn đang duyệt Web hay soạn thảo văn bản, bạn ấn giữ một phím bất kì thì máy tự nhiên đơ, phải đợi rất lâu mới bắt đầu hoạt động được, thậm chí nhiều trường hợp phải khởi động lại máy tính. Vậy lỗi máy tính, laptop bị treo khi ấn giữ phím bất kì do nguyên nhân gì và cách khắc phục như thế nào? Bài viết dưới đây, S24H sẽ chia sẻ với các bạn nguyên nhân và cách khắc phục lỗi máy tính, laptop bị treo khi ấn giữ phím bất kì.

  1. Nguyên nhân

  Lỗi máy tính, laptop bị treo khi ấn giữ phím bất kì khá phổ biến với hệ điều hành Windows. Nguyên nhân  là do driver của máy tính bị hỏng hoặc sai không đúng phiên bản do đó bạn phải cập nhật lại driver. Trong bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn sửa lỗi máy tính, laptop bị treo khi ấn giữ phím bất kì bằng phần mềm DriverEasy.

  2. Cách khắc phục

  Bước 1: Tải và cài đặt DriverEasy trên máy tính.

  lỗi máy tính bị treo

  Bước 2: Mở chương trình sau khi cài đặt và nhấn Scan Now.

  Lỗi máy tính bị treo

  Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn Driver muốn cập nhật, hoặc nhấn Download All để chương trình tải tất cả các phần mềm cần cài đặt, làm mới về máy tính.

  lỗi máy tính bị treo

  Chương trình sẽ tiến hành tải các Driver về máy

  lỗi máy tính bị treo

  Bước 4: Sau khi đã tải về thành công nhấn Install để cài đặt Driver này

  lỗi máy tính bị treo

  Hy vọng với những chia sẻ trên của SUACHUALAPTOP24H sẽ có ích cho bạn khi máy tính, laptop bị treo khi ấn giữ phím bất kì. Chúc các bạn thành công.

  Tags: Chia sẻ kiến thức

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *