Làm thế nào để đăng ký tài khoản mua hàng trên web Taobao Trung Quốc?

Không còn phải phụ thuộc vào bên thứ ba đặt hàng trên web Taobao nữa, chỉ với những bước dưới đây bạn đã có thể mua hàng trên Taobao cực đơn giản thông qua bài viết “Đăng ký tài khoản mua hàng trên web Taobao Trung Quốc” dưới đây.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MUA HÀNG TRÊN WEB TAOBAO TRUNG QUỐC?

Với nguồn nhân công rẻ cùng thị trường rộng lớn, các mặt hàng trên trang thương mại điện tử Taobao của Trung Quốc vì thế cũng rẻ hơn rất nhiều. Tận dụng đặc điểm này, các mối buôn thường đặt hàng trên Taobao về và lấy giá chênh. Tuy nhiên, để tránh mua phải hàng bị đội giá của mối buôn, bạn có thể tự đăng ký tài khoản để mua hàng trên Taobao. Hãy cùng Sửa chữa Laptop 24h tìm hiểu về cách “Đăng ký tài khoản mua hàng trên web Taobao Trung Quốc” ngay dưới đây nhé!

 

Mua hàng trên trang web Trung Quốc

Đăng ký tài khoản mua hàng trên web Taobao Trung Quốc

Để đăng ký tài khoản Taobao bạn hãy làm theo các bước như sau:

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào liên kết sau: Trang chủ Taobao.

Sau khi đã truy cập được vào trang chủ bạn hãy click chọn nút màu cam như hình bên dưới để chấp nhận điều khoản của website.

Click chọn nút màu cam

Bước 2: Bạn hãy nhập vào số điện thoại của bạn.

Nhập số điện thoại

Bước 3: Nhập mã xác nhận.

Bước 4: Tạo tên đăng nhập và mật khẩu để hoàn tất.

Tạo tài khoản

Bước 5: Nếu màn hình hiện ra thông báo này tức là bạn đã tạo tài khoản thành công.

Tạo tài khoản thành công

Thủ thuật, Laptop – MacBook, phần cứng, phần mềm, ứng dụng hữu ích, sửa lỗi, chia sẻ kiến thức máy tính, tin học, công nghệ … Mời bạn theo dõi: Tại đây.

Trên đây Sửa chữa laptop 24h .com đã hướng dẫn bạn “Đăng ký tài khoản mua hàng trên web Taobao Trung Quốc”. Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời. Đừng quên theo dõi những bài viết hữu ích từ Sửa chữa Laptop 24h .com nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *