Giới thiệu phần cứng trên Mainboard Laptop HP DV2000

Dòng laptop Hp Dv2000 này được nhà sản xuất cho ra hai dòng sản phẩm chạy hai chip khác nhau, đặc điểm chung của hai dòng này là CPU và card vga được thiết kế khá gần nhau cho nên máy chạy lâu khá nóng.

 

GIỚI THIỆU PHẦN CỨNG TRÊN MAINBOARD LAPTOP HP DV2000

Dòng Laptop HP DV2000 này được nhà sản xuất cho ra hai dòng sản phẩm, hai CPU của hai hãng đó là DV2000 chạy chip AMD và chip DV2000 chạy Intel, nhìn chung dòng chip Intel chạy khá ổn hơn so với dòng chạy chip AMD. Sau đây là hình ảnh phần cứng trên Mainboard Laptop DV2000, xin mời các bạn cùng tham khảo.

 

 

phần cứng trên Mainboard Laptop HP DV2000

 

Đây là hình ảnh phần cứng trên Mainboard Laptop HP DV2000 chạy chip Intel, chúng ta thấy trên Mainboard có khe cắm chip Intel, chip VGA Nvidia G7200, hai khe cắm Ram.

 

phần cứng trên Mainboard Laptop HP DV2000

 

 

Đây là hình ảnh phần cứng trên Mainboard Laptop
DV2000 chạy chip AMD, chúng ta thấy trên mặt Mainboard có khe cắm Chip AMD, chip VGA Nvidia G6150, hai khe cắm Ram.

 

Đa số dòng Laptop HP DV2000 này đều xảy ra một số hiện tượng là bấm mở nguồn, nguồn vẫn có, đèn báo nguồn vẫn sáng nhưng không lên hình, đôi lúc có kèm theo tiếng bíp.

Trên đây là bài viết giới thiệu phần cứng trên Mainboard Laptop HP DV2000 cho hai dòng chip của Intel và AMD, hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn. Mọi thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ trung tâm suachualaptop24h.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *