Cách lấy lại tài khoản zalo khi quên mật khẩu

Zalo là mạng xã hội mà các doanh nghiệp ưu tiên dùng hàng đầu tại Việt Nam. Tuy nhiên, nếu bạn quên mất mật khẩu thì làm sao có thể lấy lại tài khoản chứa rất nhiều thứ liên quan tới công việc này? Trong bài viết này SUACHUALAPTOP24h.com sẽ hướng dẫn bạn “Cách lấy lại tài khoản zalo khi quên mật khẩu”.

  CÁCH LẤY LẠI TÀI KHOẢN ZALO KHI QUÊN MẬT KHẨU

   

  Zalo là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí hoạt động trên nền tảng di động và máy tính. Là mạng xã hội lớn thứ 2 tại Việt Nam được đông đảo người dùng smartphone lựa chọn sử dụng sau facebook. Với giao diện đơn giản thuần túy dễ sử dụng, tốc độ gửi tin nhắn, file, ảnh … rất nhanh xứng đáng là ứng dụng on top 2020. Nếu bạn có tài khoản zalo nhưng chẳng may lỡ quên mật khẩu thì bạn cũng không cần quá lo lắng vì thủ tục để lấy lại tài khoản zalo rất dễ dàng. Trong bài viết này Sửa chữa Laptop 24h .com sẽ hướng dẫn bạn “Cách lấy lại tài khoản zalo khi quên mật khẩu”.

  Cách lấy lại tài khoản zalo khi quên mật khẩu

  Hướng dẫn lấy lại tài khoản zalo khi quên mật khẩu

  Để lấy lại tài khoản zalo khi quên mật khẩu bạn hãy làm theo các bước dưới đây:

  Bước 1: Mở ứng dụng Zalo nhập số điện thoại đăng ký nick vào ô đăng nhập. Tiếp theo chọn Lấy lại mật khẩu

  Chọn lấy lại mật khẩu

  Bước 2: Thông báo hiện lên Ứng dụng Zalo yêu cầu nhập mã xác nhận bạn hãy chờ cuộc gọi từ tổng đài Zalo để lấy mã xác nhận bạn hãy chọn xác nhận để lấy mã.

  Bước 3: Nhập mã xác nhậnthiết lập lại mật khẩu mới để tiếp tục sử dụng.

  Nhập mã xác nhận

  Tạo mật khẩu mới cho Zalo

  Trên đây SUACHUALAPTOP24h.com đã hướng dẫn cho bạn “Cách lấy lại tài khoản zalo khi quên mật khẩu”. Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời. Đừng quên theo dõi những bài viết hữu ích từ Sửa chữa Laptop 24h .com nhé!

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *