Cách đơn giản nhưng giúp bạn lưu dữ dữ liệu lâu dài và hiệu quả

Việc bị mất dữ liệu là việc hết sức thường xuyên xảy ra với người sử dụng laptop. Để tránh khỏi những đau đầu do mất dữ liệu gây ra. Sửa chữa laptop 24h .com sẽ giúp các bạn có những mẹo có ích để khắc phục sự cố này

Cách đơn giản nhưng giúp bạn lưu dữ dữ liệu lâu dài và hiệu quả

Bạn đã bao giờ găp trường hợp mất dữ liệu trong laptop mà bạn không biết nguyên nhân vì sao. Có một số các bạn sử dụng laptop đã hỏi Sửa chữa laptop 24h .com câu hỏi làm sao để khắc phục sự cố này. Chúng tôi có các mẹo sau giúp các bạn backup dữ liệu hiệu quả và bạn có thể loại bỏ cho mình một mối đau đầu.

1. Mua một ổ đĩa nhỏ, chất lượng cao mà bạn có thể mang theo với bạn. Sự lựa chọn chúng tôi gợi ý cho bạn là hộp đựng ổ cứng OWC Mercury. Có bốn lựa chọn khác nhau để lựa chọn và họ cung cấp các tùy chọn kết nối rất ấn tượng. Bạn có thể chọn hộp đưng laptop có thể để vừa ổ cứng tay SATA. Một ổ đĩa 160 GB là đủ lớn để giữ các dữ liệu của bạn. Hãy sao lưu dữ liệu của bạn vào ổ cứng ngoài và bạn có thể yên tâm rằng các dữ liệu, video, kho ảnh của bạn sẽ được lưu giữ lâu dài và an toàn.

2. Lấy phần mềm sao lưu như Data Backup từ Prosoft. Giá cả của phần mềm khá phải chăng và một số khách hàng của Sửa chữa laptop 24h .com đã có những trải nghiệm tuyệt vời với phần mềm này. Gói này cho phép bạn Clone ổ đĩa của bạn và tạo ra một hình ảnh khởi động để bạn có thể dễ dàng khôi phục lại các tập tin. Tính năng yêu thích của chúng tôi là các công cụ lập lịch trình mạnh mẽ bao gồm khả năng sao lưu dự phòng bất cứ khi nào bạn cắm ổ đĩa sao lưu. Đơn giản chỉ cần thiết lập chương trình để tự động mở như là một mục đăng nhập (nhấp chuột phải vào biểu tượng của nó trong Dock tại chọn Open at Login). Sau đó, chọn để thiết lập một lịch trình và thiết lập một sự kiện cho sự hiện diện của các mục tiêu sao lưu.

3. Hãy nhớ cắm vào ổ đĩa dự phòng hàng tuần để kiểm tra và bạn cũng có thể ôn lại các kỷ niệm từ những bức ảnh hay video trong ổ sao lưu. Bạn nên cất giữ ổ cứng trong bao của máy tính xách tay của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *