Kết hợp màu sắc tươi sáng cho phòng khách

Thiết kế noi that phong khach đẹp tuyệt với cặp màu xanh – tím. Đây là hai màu sắc phù hợp với nhau, chúng hỗ trợ nhau trông tuyệt vời hơn. Trang điểm thêm bằng một màu trung tính và một số điểm nhấn tươi sáng vào thiết kế, không gian nội thất phòng khách trông rất tươi và thú vị.

Kết hợp màu sắc tươi sáng cho phòng khách

Màu xanh và màu tím là một sự kết hợp màu sắc thú vị cho trang trí nội thất. Màu tím làm cho màu sắc thiết kế mang lại cảm giác bí ẩn vào phòng khách. Cả hai màu sắc có thể được sử dụng như giọng màu sắc trong một bảng màu trung tính nhưng nếu bạn muốn có một không gian sáng hơn, bạn có thể sử dụng độ đậm giảm đi.

Kết hợp màu sắc tươi sáng cho phòng khách

Màu tím và màu xanh là một sự kết hợp màu sắc thời trang. Hai màu sắc này đi đôi với nhau mang lại một cá tính mạnh cho chủ sở hữu và còn sự bí ẩn. Noi that phong khach chọn màu sắc chính là màu xanh hoặc tím mang tính riêng tư nhiều, nó phù hợp với tâm trạng thích ngồi một mình của bạn. Tuy nhiên, có thể cải thiện để không gian đỡ buồn tẻ bằng một số màu sắc trung tính như màu xanh lá cây, màu vàng và màu hồng, thêm chút ánh sáng tự nhiên sẽ thật tuyệt vời.

Kết hợp màu sắc tươi sáng cho phòng khách

Một dạng thể hiện khác, màu trắng, xám, đen và các màu trung tính có thể làm nền trong khi màu xanh và màu tím có thể trở thành điểm nhấn trong hình thức màu sắc của đồ nội thất: thủy tinh, tác phẩm nghệ thuật và trang trí khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *