Bí quyết trang trí cho phòng khách nhỏ

Nhiều người cảm thấy khó khăn khi muốn trang trí nội thất phòng khách đẹp nhưng diện tích phòng lại nhỏ. Chúng tôi hoàn toàn đồng ý về điểm này, tuy nhiên không phải là không thể. Bài viết này chúng tôi chia sẻ các bí quyết giúp bạn trang trí nội thất cho phòng khách nhỏ.

Bí quyết trang trí cho phòng khách nhỏ
Điều quan trọng nhất cần lưu ý, là đặt các đồ nội thất phòng khách theo một cách mà tạo ra không gian thoáng, không bao giờ phạm sai lầm khi bố trí quá nhiều đồ đạc, mà chỉ cần những đồ nội thất cần thiết cho việc sử dụng hàng ngày trong phòng khách.

Đặt đồ nội thất đúng cách trong một căn phòng khách nhỏ, chúng ta sẽ tạo ra một không gian ấm cúng, ấm áp và thanh lịch. Do đó, bạn phải làm theo hướng dẫn khi bắt đầu trang trí:

Bí quyết trang trí cho phòng khách nhỏ

Chọn một tủ lấy làm tâm điểm chính của không gian noi that phong khach. Chủ yếu là cho một căn phòng nhỏ, bạn nên lựa chọn cho việc lựa chọn một tủ phục vụ để đặt TV hoặc bạn cũng có thể thiết kế một lò sưởi đẹp ở giữa bức tường, làm tâm điểm cho căn phòng.

Những gì bạn nên luôn luôn làm là chọn một mảnh đồ nội thất hoặc một cơ sở đáp ứng tất cả các nhu cầu bạn muốn làm cho căn phòng nhỏ của bạn và luôn luôn cố gắng thể hiện cá tính của bạn trong thiết kế nội thất.
Bí quyết trang trí cho phòng khách nhỏ

Sắp xếp chỗ ngồi xung quanh tâm điểm . Nếu bạn thực sự muốn đặt một chiếc ghế sofa, tôi đề nghị bạn nên lựa chọn một ghế sofa hai chỗ ngồi là sự lựa chọn tốt nhất và rất thích hợp cho phòng nhỏ.

Bạn cũng có thể đặt thêm ghế phụ, nhưng luôn luôn cố gắng để lựa chọn một hoặc hai chiếc nhỏ và tránh vướng víu, lấp đầy không gian. Nó không nên đặt ghế ngả, bởi vì nó là rất lớn và chiếm nhiều diện tích.

Bí quyết trang trí cho phòng khách nhỏ

Chọn một bàn cà phê nhỏ trong không gian noi that phong khach . Đặc biệt là trong một căn phòng không nên bỏ lỡ một bàn cà phê. Có thể thay vì chọn 1 bàn to, chọn 2 kệ nhỏ thay cho bàn, bởi vì bạn có thể đặt bất cứ nơi nào bạn muốn và rất dễ dàng để di chuyển.

Bí quyết trang trí cho phòng khách nhỏ

Không chỉ bạn có thể chọn một bảng lợi nhuận, mà còn là một bảng phụ, tất cả phụ thuộc vào ý thích và kinh tế của bạn. Cả hai bàn cà phê nhỏ và bảng bên là hoàn hảo cho một căn phòng nhỏ.

Bí quyết trang trí cho phòng khách nhỏ

Tránh đồ nội thất hoặc các cửa sổ mà ngăn chặn sự xâm nhập của ánh sáng tự nhiên . Ánh sáng tự nhiên là rất quan trọng bởi vì nó giúp mở rộng không gian trực quan và cũng tốt cho sức khỏe.

Chúng tôi khuyên bạn không đặt cửa sổ phía trước lớn hoặc gần đồ nội thất vì nó có thể ngăn chặn ánh sáng tự nhiên vào phòng và kết quả là không gian trông nhỏ hơn.
Bí quyết trang trí cho phòng khách nhỏ

Chọn kệ cao và đặt chúng vào tường . Trong một căn phòng nhỏ chỉ nên đặt một hoặc hai kệ, nhưng luôn luôn cố gắng để được cao và nên được đặt vào tường.

Bí quyết trang trí cho phòng khách nhỏ

Cách trực quan Mở rộng không gian noi that phong khach. mua thiết bị chiếu sáng được đơn giản nhưng tạo ra rất nhiều ánh sáng . Điều này cũng rất quan trọng để trực quan mở rộng không gian nhỏ và là một ý tưởng mà bạn không nên quên khi thực hiện trang trí.

Cá nhân tôi khuyên bạn nên đặt trong phòng khách của bạn một đèn sàn trắng tuyệt đẹp, đó là một ý tưởng tuyệt vời cho không gian nhỏ.
Bí quyết trang trí cho phòng khách nhỏ

Tránh bão hòa các bảng và kệ với quá nhiều mục . Trên bàn, bạn có thể đặt một bình hoa tươi hoặc sách báo tạp chí, nhưng luôn luôn cố gắng duy trì trật tự và sạch sẽ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *