Home / TIN HOT / Thay vỏ iPad Pro ở đâu uy tín tại Hà Nội và TPHCM

Thay vỏ iPad Pro ở đâu uy tín tại Hà Nội và TPHCM

Maxmobile là địa chỉ thay vỏ mới  iPad Pro  uy tín chính hãng hàng đầu hiện tại mà khách hàng có thể tìm thấy ở Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội. Với nguồn linh kiện vỏ đa dạng, chất lượng bảo đảm, thay thế xong bạn sẽ tiếp nhận lại được một chiếc  như mới. Viền máy vừa khít với khung sườn và sáng đẹp giống tới 99% so với nguyên bản.

Quá trình thay vỏ iPad Pro sẽ xảy ra nhanh chóng và bảo đảm an toàn tuyệt đối. Bởi chúng tôi luôn có đội ngũ kĩ thuật trình độ cao và kinh nghiệm lâu năm có thể đảm nhiệm việc sửa chữa các model khó như . Hơn nữa máy móc kĩ thuật còn luôn được cập nhập và đổi mới nhằm tạo điều kiện tối đa phục vụ nhu cầu thay vỏ mới cho  iPad Pro của khách hàng.

Thay vỏ iPad Pro chính hãng

Thay vỏ iPad Pro chính hãng chuyên nghiệp

Dấu hiệu cần phải thay vỏ iPad Pro

– Trong thời gian dùng  của quý khách không thể tránh khỏi được các va đập dấn đến việc việc nứt vỡ, hư hỏng, xước bên ngoài.

Và để mang lại được ổn định thì bạn cần đi thay vỏ iPad Pro chính hãng mới ngay.

-Vỏ iPad Pro  vết xước xát ảnh hưởng tới hình thức của  lúc đó mọi người buộc phải thay cho  của mình áo mới.

– Tình huống nữa là chẳng may vỏ bị rơi rớt va chạm mạnh vào vật sắc nhọn khiến phần vỏ bị sứt, lõm và hư hỏng, bong tróc lớp sơn làm mất giá trị của máy.

– Nếu có bất kỳ bề ngoài nào về vỏ  iPad Pro  hãy liên hệ Maxmobile để được test miễn phí .

Thay mới vỏ iPad Pro ở đâu uy tín tại Hà Nội, TPHCM

Bạn nên chọn một địa chỉ uy tín để sửa chữa  của mình vì hiện nay có nhiều cửa hàng sửa chữa  uy tín được tìm hiểu cao của người dùng hay thậm chí bạn có thể đem ra địa chỉ sửa chữa  lớn để nhận được những dịch vụ tốt và khuyến mãi hơn. chất lượng nhất không nên ham rẻ nếu bạn chưa nắm rõ cũng như không có kinh nghiệm đối với thị trường linh kiện  hiện nay.

Không những thế, những cửa hàng và trung tâm uy tín sẽ có chính sách bảo hành tốt hơn cho các linh kiện thay thế bởi họ tin tưởng vào chính những thứ đã thay cho bạn. Hàng tốt thì không sợ điều gì đúng không. không những thế, các quy trình sửa chữa và nhận bảo hành cũng bài bản trình tự như ký ghi nhận trực tiếp lên linh kiện, biên lai tiếp nhận, biên lai thanh toán chuẩn mực để tạo lòng tin tuyệt đối với quý khách. Tránh tình huống thợ sửa luộc đồ để bán linh kiện kiếm lời.

Các bước thay vỏ iPad Pro chính hãng

  • Bước 1: Đội ngũ nhân viên đón khách, lắng nghe những lỗi và mong muốn sửa chữa của bạn
  • Bước 2: Đội ngũ kĩ thuật viên check máy, phát hiện hư hỏng đồng thời vệ sinh máy Free cho khách
  • Bước 3: Sau khi xác định được lỗi và tìm ra phương hướng sửa chữa, thay vỏ iPad Pro nhân viên sẽ thông tin và giải thích tận tình cho quý khách
  • Bước 4: Khi khách hàng đồng ý nhận sửa chữa và test kĩ càng linh kiện, Đội ngũ kĩ thuật viên bắt đầu tháo lắp, thay vỏ
  • Bước 5: Đội ngũ kĩ thuật viên test, test lại lần sau cùng trước khi trả máy lại cho khách. khách hàng check lại máy, nếu không ưng ý hoặc phát hiện lỗi, báo luôn cho các kĩ thuật viên để được sửa lại đến khi chất lượng cao nhất.
  • Bước 6: Khi đã chắc chắn thiết bị hoạt động bình thường như cũ, nhân viên lập phiếu trả tiền và viết phiếu bảo hành. Kết thúc quá trình sửa chửa  iPad Pro

thay-pin-htc-u11

quy trình sửa chữa ở Maxmobile

Cam kết ở Maxmobile khi thay mới vỏ iPad Pro
  • Thay mới vỏ iPad Pro zin Apple không thay hàng tầm bậy tầm bạ kém chất lượng
  • Khi thay mới vỏ hoàn toàn không ảnh hưởng đến hoạt động của máy
  • Giá cả luôn phù hợp thị trường
  • Đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp cộng với lành nghề nên quy trình thay lấy liền trong vòng 30 phút không giam máy

==>Xem thêm dịch vụ thay màn hình Oppo tại Maxmobile

Giải đáp thắc mắc phổ biến khi thay mới vỏ iPad Pro

Vướng mắc 1: Khi nào thì nên thay vỏ?

→ Trả lời: Có nhiều trường hợp khiến cho bạn nên đi thay thế vỏ  iPad Pro như: Chán với chiếc vỏ cũ, muốn cải tiến cho “dế yêu” của mình hay vỏ bị va chạm, nứt vỡ.

Vướng mắc 2: Thời gian thay vỏ iPad Pro bao lâu, chất lượng có tốt không?

–>Trả lời: Giải quyết nhanh chóng, chỉ khoảng 30 phút thực hiện. Chất lượng sau khi thay thế vỏ  tốt, màu bền, đẹp, không bị xước xát….

Hàng loạt các thắc mắc của mọi người đặt ra. Để hiển rõ hơn khi nào bạn nên thay thế vỏ  iPad Pro hay các dòng khác. Vui lòng liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng.

About cuonghn94

Check Also

Các trường hợp cần phải thay pin iPhone 7 Plus mới

Maxmobile xin cung cấp tới quý khách dịch vụ sửa chữa thay pin iPhone 7 .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *