Home / MÁY TÍNH - DI ĐỘNG / Những tính năng không thể “bỏ xót” khi nhắc đến phần mềm auto comment facebook miễn phí

Những tính năng không thể “bỏ xót” khi nhắc đến phần mềm auto comment facebook miễn phí

Tự động ẩn comment, tự động trả lời conment, inbox, xóa comment khiếm nhã…là những lợi ích mà phần mềm auto comment facebook miễn phí này mang lại, các chủ shop online hãy ghi nhớ và áp dụng hiệu quả để tăng doanh thu bán hàng nhé!

phần mềm auto comment facebook miễn phí
Cùng với nhiều tính năng hữu ích đi kèm như: tìm kiếm comment theo các tiêu chí, trả lời nhanh comment, bỏ ẩn comment, nhắn tin trả lời comment, vv.. Giúp bạn quản lý comment hiệu quả, nắm bắt kịp thời các yêu cầu đặt hàng, giải đáp nhanh chóng các câu hỏi của khách, tiết kiệm thời gian và công sức khi bán hàng trên Page.

1. Liệt kê những tính năng của phần mềm auto comment facebook miễn phí

+ Phần mềm auto comment facebook miễn phí giúp tự động trả lời comment
Cho dù bạn yêu thích công việc bán hàng online nhưng không phải lúc nào cũng “kè kè” bên chiếc điện thoại. Thời gian của banj cần phải phân bổ cho gia đình, con cái. Khi bạn không thể trả lời khách hàng thì hãy sử dụng phần mềm auto comment facebook miễn phí, chúng sẽ giúp bạn trả lời comment của khách hàng nhanh chóng, không để khách hàng phải chờ lâu.
+ Phần mềm auto comment facebook miễn phí tự động like commnent
Tự động like comment của khách ngay khi khách comment. Chức năng này giúp tăng chỉ số tương tác giữa Page với khách hàng, nâng cao độ hài lòng của khách.
+ Phần mềm auto comment facebook miễn phí tự động ẩn đi những comment không tốt
Khi có người để lại thông tin như số điện thoại, số nhà, họ tên thì phần mềm sẽ nhanh chóng ẩn bình luận đó đi để tránh đối thủ cướp khách. Bên cạnh đó những comment thô thiển, thiếu lịch sự cũng sẽ được ẩn đi tránh làm ảnh hưởng đến sự uy tín của cửa hàng.
+ Phần mềm auto comment facebook miễn phí tự động xóa Comment.
Tự động xóa những comment tiêu cực (quảng cáo, spam). Những comment có nội dung không phù hợp, phản cảm sẽ được xóa đi, tránh tâm lý tiêu cực cho các khách hàng khác.
+ Phần mềm auto comment facebook miễn phí tự động trả lời Comment bằng tin nhắn.
Khi bạn muốn trả lời riêng tư với từng khách hàng để tăng khả năng chốt đơn hàng thì cũng có thể sử dụng phần mềm này, chúng sẽ tự động trả lời comment bằng tin nhắn tới khách hàng.
+ Tự động cấm người dùng.
Tự động cấm người dùng khỏi trang, áp dụng khi bạn cần kiểm duyệt nội dung bình luận.
+ Bỏ ẩn Comment.
Bỏ ẩn comment sau khi chốt xong đơn hàng, hoặc sau một khoảng thời gian nhất định (tùy chọn sử dụng hoặc không).
+ Thông báo khi có Comment mới.
Thông báo bằng âm thanh hoặc tin nhắn mỗi khi có comment mới. Giúp bạn chủ động hơn trong theo dõi và phản hồi khách.
Ngoài ra, phần mềm auto comment facebook miễn phí còn giúp ẩn toàn bộ comment, xóa toàn bộ comment và phân tích số liệu comment giúp chủ cửa hàng online theo dõi được sự tăng trưởng của page theo thời gian, biết đâu là khoảng thời gian khách hàng tương tác nhiều nhất. Từ đó điều chỉnh thời gian đăng bài, trả lời nhanh, Quản lý theo thời gian thực, Áp dụng linh hoạt.
phần mềm auto comment facebook

2. Những lợi ích thiết thực khi sử dụng phần mềm auto comment facebook miễn phí

+ Tập tung, đầy đủ, chính xác
Sử dụng phần mềm auto comment facebook miễn phí bạn sẽ không còn lo ngại đến vấn đế bỏ sót comment của khách hàng, luôn có phản hồi nhanh chóng và kịp thời đối với khách hàng tiềm năng, không để xảy ra trường hợp là khách hàng hỏi mà không kịp trả lời, khách bỏ sang nơi khác mua hàng.
+ Tăng chỉ số tương tác với fan
Khi khách hàng comment trên Page của bạn, họ sẽ nhận được like và phản hồi gần như tức thì, điều này giúp tăng tương tác với khách hàng và họ sẽ gắn bó trung thành với bạn nhiều hơn nữa.
+ Tránh bị cướp khách, bảo vệ thông tin khách hàng
Hiện tượng cướp khách đang xảy ra rất phổ biến hiện nay, vì vậy việc ẩn các comment hỏi mua hàng của khách có vai trò quan trọng giúp bạn nhanh chóng chốt đơn hàng. Hơn nưa,x bảo vệ thông tin khách hàng cũng là trách nghiệm của chủ shop, kể cả khi đối thủ không lôi kéo được khách hàng thì việc họ liên tục nhắn tin hay gọi điện cũng gây rất nhiều phiền phức cho khách hàng của bạn. Làm cho khách hàng không còn dám comment trên trang của bạn nữa
+ Tăng hiệu quả bán hàng trên Page: Không thể chối cãi rằng những tính năng hiện có của phần mềm auto comment facebook miễn phí BIZCHAT giúp chủ shop ổn định công việc kinh doanh của mình hơn, tăng số lượng đơn hàng chốt được, chăm sóc page 24/7, tăng cường tương tác với khách hàng, tự động phản hồi cho khách hàng tiềm năng…

About adminmt

Check Also

TỔNG HỢP các phần mềm chat trên web miễn phí tốt nhất hiện nay

Bạn đang cần một công cụ hỗ trợ trực tuyến cho khách hàng khi họ .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *