Home / ĐIỆN MÁY / Những lưu ý khi học văn bằng 2

Những lưu ý khi học văn bằng 2

Theo yêu cầu của công việc cộng với sự phát triển của xã hội, nhiều bạn đã có ý định để đi học thêm văn bằng 2 để có thể thăng tiến thành đạt hơn. Để có thể đáp ứng được nhu cầu những năm gần đây các chương trình đào tạo văn bằng 2 cũng đã đang dần cải tiến hữu ích hỗ trợ cho người học và được đánh giá rất cao.
Với nhiều người hình thức đào tạo Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược hiện nay hãn còn khá mới mẻ và lạ lẫm. Mục đích hình thức này là để giúp người học có thể rút ngắn được thời gian học so với thực tế, bình thường bạn học cao đẳng thời gian là 3 năm. Nhưng không vì thế mà chất lượng giảm đi, trong chương trình đào tạo sẽ loại bỏ những môn cơ bản mà những người học đã học ở các trường cao đẳng, đại học trước rồi. Các bạn có thể được đào tạo chương trình chuyên ngành ngay sau khi bắt đầu.
Giờ thực hành của Cao đẳng Y Dược
– Điều kiện đầu tiên là những người học đã tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên vì đây là chương trình đào tạo cao đẳng. Nếu bạn đã học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật hay xã hội… Vẫn sẽ được tham gia để có thể đăng ký học cao đẳng dược văn bằng 2.
– Bạn sẽ phải chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của trường và có xác nhận pháp lý (giấy tờ có công chứng):
       02 bản sao Bằng & Bảng điểm (cao đẳng, đại học trở lên) có công chứng.
       02 bản sao Bằng THPT(cấp 3), Giấy khai sinh có công chứng.
       04 ảnh kích cỡ 3×4.
       Các giấy tờ ưu tiên nếu có.
– Hình thức: Xét tuyển và tuyển sinh trên toàn quốc.
– Thời gian học: 02 năm.
– Bằng cấp: Chính quy.
Bạn sẽ học gì?
 
– Chắc hẳn các bạn sẽ ngán ngẩm khi phải rơi vào hoàn cảnh khi lên lớp với những quyển sách dày cộm toàn lý thuyết. Nếu bạn đã đi làm và đã tiếp xúc với môi trường công việc bạn sẽ hiểu lý thuyết xuông là không đủ. Chỉ những gì có thể ứng dụng được trong các công việc mới có thể giúp bạn phát triển và thăng tiến lâu dài.
– Chương trình để đào tạo cao đẳng dược của trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội được Bộ GD-ĐT thông qua và đánh giá là một trong các chương trình tiếp cận tới người học. Với đội ngũ giảng viên có trình độ, giàu kinh nghiệm đã được đưa ra những phương pháp giảng dạy gắn liền với hiện tại thực tế giúp người học luôn có kiến thức sát nhất với các ngành nghề học. Thực hành và lý thuyết được đào tạo song song  với nhau không gây cho người học cảm giác buồn tẻ.
Lý do để bạn học thêm Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược?
– Mỗi ngành đều có những áp dụng thực tiễn trong cuộc sống. Riêng đối với các ngành dược lại càng thiết thực, bạn có thể sẽ tự chăm sóc bản thân mình và những người thân xung quanh bằng kinh nghiệm mà bạn đã được đào tạo tại trường.
– Nếu bạn đang có ý định đi học thêm một bằng nữa tại sao không phải là ngành dược? Nếu bạn muốn đăng ký học lớp văn bằng 2 dược thì có thể liên hệ
Điện thoại tư vấn: 0462.531.410 – 098.232.93.96

About adminmt

Check Also

Các trường hợp cần phải thay pin iPhone 7 Plus mới

Maxmobile xin cung cấp tới quý khách dịch vụ sửa chữa thay pin iPhone 7 .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *