Home / 2018 / February

Monthly Archives: February 2018

NHỮNG LƯU Ý KHI THAY MẶT KÍNH XIAOMI REDMI 5

Maxmobile là trung tâm chuyên thay thế mặt kính Xiaomi Redmi 5 ở tại Hà Nội. Sở hữu 1 hệ thống máy móc hiện đại và kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, Maxmobile rất hân hạnh gửi tới khách hàng dịch vụ sửa mặt kính Xiaomi Redmi 5 uy .

Read More »

Trung tâm thay màn hình Nokia 3 uy tín, giá rẻ

Bạn là người dùng cần tìm địa chỉ thay màn hình Nokia 3 cho chiếc Smartphone của mình chẳng may bị hỏng, không có cách nào giải quyết. Chỉ còn chỉ có một cách đó là thay màn hình cho chiếc Nokia 3 của mình để trở lại như mới. Với công nghệ mới và Tốt nhất, cùng đội ngũ kỹ thuật của MaxMobile .

Read More »

Thay màn hình Nokia 6 lấy ngay, giá rẻ

Hiện nay có nhiều địa chỉ thay màn hình Nokia 6 thế nên việc lựa chọn một địa chỉ có uy tín, chất lượng tốt cũng là một việc khá khó khăn cho bạn. Là một trong những trung tâm sửa chữa Điện thoại lâu đời, nhiều kinh nghiệm uy tín hàng đầu tại HN, TPHCM. MaxMobile luôn mang tới những sản phẩm, dịch vụ thay .

Read More »

Thay màn hình Vivo Y55 uy tín, chất lượng tại TPHCM

Hiện nay có nhiều địa chỉ thay màn hình Vivo Y55 thế nên việc lựa chọn một địa chỉ có uy tín, chất lượng tốt cũng là một việc khá khó khăn cho bạn. Là một trong những trung tâm sửa chữa Điện thoại lâu đời, nhiều kinh nghiệm uy tín hàng đầu tại HN, TPHCM. MaxMobile luôn mang tới những sản phẩm, dịch vụ thay .

Read More »